Chiến binh Queen Land sẵn sàng bùng nổ cùng các dự án bất động sản của tập đoàn Ecopark

Ngày 28/2, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land đã tổ chức sự kiện đào tạo các sản phẩm Bất động sản trọng điểm năm 2020 của Tập đoàn Ecopark. Sự kiện được tổ chức quy củ và bài bản với sự góp mặt của Đại diện Chủ đầu tư, Ban lãnh đạo Công ty và hơn 100 chiến binh nhiệt huyết của Thành phố xanh Ecopark.

Đây là hoạt động thường xuyên của Queen Land nhằm trang bị cho đội ngũ của mình những kỹ năng cũng như thông tin cần thiết nhất để có thể mang tới khách hàng những sản phẩm Bất động sản chất lượng cùng giải pháp tài chính tối ưu.

   Đến với buổi đào tạo, ông Lê Thăng – Quản lý Đại lý và ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Giám đốc Marketing của Chủ đầu tư Ecopark đã có những chia sẻ tâm huyết về các sản phẩm Bất động sản mà Tập đoàn đã và đang triển khai, trong đó phải kể đến dự án Ecopark The Island Bay – Khu căn hộ có tầm view trọn vẹn bậc nhất tại Ecopark.

Ecopark The Island Bay là dự án căn hộ đẳng cấp, sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn cực đại bao quát trọn vẻ đẹp tầng không gian sống trên cao phóng khoáng tại Thành phố xanh Ecopark với các tiện ích xanh ấn tượng, hứa hẹn là một sản phẩm “bom tấn”, đột phá thu hút sự quan tâm của thị trường và giới đầu tư bất động sản trong năm 2020.

   Phát biểu tại buổi đào tạo, chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Thanh Tâm đã chia sẻ: “Là đại lý phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp hàng đầu, Queen Land tự hào khi trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Ecopark. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và được đào tạo bài bản, Queen Land tự tin mang tới cho khách hàng giải pháp an cư – đầu tư bền vững nhất tại Ecopark – Khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam”.

Sau buổi đào tạo, với tâm huyết với các sản phẩm Bất động sản xanh Ecopark cũng như những kỹ năng và kiến thức được trang bị, các chiến binh Queen Land tự tin trở thành những đại sứ lan toả không gian sống xanh chuẩn mực và những giá trị bền vững tới cho khách hàng và cộng đồng.

Leave a Reply

3