Queen Land giao lưu bóng đá đầu Xuân Mậu Tuất 2018 Queen Land giao lưu bóng đá đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

Queen Land giao lưu bóng đá đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Không chỉ chăm lo đời sống vật chất chu đáo cho CBNV, Queen Land còn tổ chức rất nhiều chuyến tham quan, dã ngoại, tìm hiểu văn hóa và lịch sử dân tộc, thể thao…. để giúp nâng cao đời sống tinh thần cho các CBNV Công ty.

Nối tiếp những hoạt động đầu năm, vừa qua Cán bộ nhân viên Queen Land đã tham gia giải đấu bóng đá phong trào dành cho nam. Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho CBNV Công ty, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ nhân viên đồng thời tăng sự hiểu biết, giao lưu giữa các Văn phòng chi nhánh.

Các chiến binh Queen Land không chỉ là những nhân viên kinh doanh xuất sắc, tận tâm với công việc mà còn là những cầu thủ bản lĩnh, trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt trên sân đấu. Các cấu thủ Queen Land tạo ra sự cuồng nhiệt ngoài sân cỏ từ  tiếng cổ vũ reo hò của các cổ động viên nhiệt tình.

Qua giải đấu, các chàng trai Queen Land đã để lại hình ảnh đẹp trong mắt những cổ động viên Queen Land.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện giao lưu bóng đá vừa qua:

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng đối với các chủ đầu tư lớn. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.