Ấm cúng tiệc tất niên công ty Queen Land Ấm cúng tiệc tất niên công ty Queen Land

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

Ấm cúng tiệc tất niên công ty Queen Land

Những ngày cuối cùng của năm Ất Mùi đang dần trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào và niềm hân hoan, háo hức chào đón năm mới Bính Thân. Xuân đến cũng là dịp để chia tay năm cũ và mở rộng cửa để chào đón những niềm vui, may mắn cho năm mới sắp đến.

Tối ngày 03/02, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất Động Sản Queen Land đã tổ chức tiệc tất niên 2015, chào đón xuân Bính Thân trong không khí hân hoan và đầm ấm tại tầng 2, Cosmos Plaza 172 Ngọc Khánh.

Buổi tiệc có sự tham dự của ban lãnh đạo công ty Queen Land, các vị khách quý, các cổ đông, ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám Đốc công ty Đất Xanh miền Bắc, các vị khách mời đến từ công ty Cổ phần tư vấn bất động sản Hoàng Gia, cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty Queen Land.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các khách mời, các cán bộ nhân viên cho một năm mới đầy hứng khởi, hạnh phúc và thành công. Tổng Giám Đốc công ty Queen Land – Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm và Giám đốc Kinh doanh – ông Vũ Anh Tuấn đã có những lời chia sẻ rất tâm huyết, động viên tinh thần và truyền động lực đến tất cả những con người Queen Land, hướng đến một năm mới “Nỗ lực hành động, bứt phá thành công”.

Sau năm 2015 đạt được nhiều thành tựu đáng kể, nhìn lại chặng đường đã qua, để tôn vinh những người xuất sắc nhất, luôn tận tâm, nỗ lực cố gắng hết sức mình và có nhiều đóng góp to lớn cho thành công và phát huy giá trị cốt lõi của công ty, lễ trao thưởng Cán bộ nhân viên xuất sắc đã diễn ra trang trọng, phấn khởi với rất nhiều các giải thưởng được trao như: cán bộ nhân viên triển vọng, chuyên viên kinh doanh triển vọng, cán bộ nhân viên cống hiến, cán bộ lãnh đạo triển vọng, cán bộ lãnh đạo tiên tiến, chuyên viên kinh doanh xuất sắc, giám đốc kinh doanh xuất sắc.

Nguồn nhân sự vàng của Queen Land không chỉ nhiệt huyết trong công việc mà còn là những con người rất tài năng. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính tập thể nhân viên Queen Land tập luyện và thể hiện đã thu hút sự chú ý cũng như lời tán dương của tất cả các vị khách mời, khán giả tại buổi tiệc, mang đến bầu không khí vui vẻ, đầm ấm và đầy gắn bó của cả tập thể Queen Land.

Để tạo sự bất ngờ và hứng khởi cho tất cả các cán bộ nhân viên Queen Land trong buổi tiệc, chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn đã chọn ra những người may mắn nhất trong xuân 2016. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của tất cả các cán bộ nhân viên Queen Land tham dự buổi tiệc, mang đến sự vui vẻ và may mắn cho những người nhận được phần quà.

Với tinh thần Nỗ lực hành động – Bứt phá thành công của Queen Land 2016, cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của tất cả các cán bộ nhân viên, Queen Land trong năm mới Bính Thân sẽ giữ vững niềm tin, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà chung ngày một thịnh vượng và phát triển

Sau đây là một số hình ảnh Tiệc tất niên công ty Queen Land 2015:

Tat nien Queen Land

Tổng giám đốc Queen Land – Nguyễn Thị Thanh Tâm với những chia sẻ tâm huyết

DSC05746

Trao giải nhân viên triển vọng và chuyên viên kinh doanh triển vọng

DSC05758

Giải thưởng cán bộ lãnh đạo cống hiến của công ty Queen Land

DSC05776

Giải thưởng cán bộ lãnh đạo xuất sắc – công ty Queen Land

DSC05906

Giải thưởng chuyên viên kinh doanh xuất sắc năm 2015

DSC05797

Ông Vũ Anh Tuấn vinh dự nhận giải Giám đốc kinh doanh xuất sắc 2015

DSC05801

Lễ trao giải cán bộ nhân viên xuất sắc vinh danh những con người ưu tú

DSC05847

Không khí liên hoan vui vẻ, đầm ấm tại tiệc tất niên công ty Queen Land

DSC05826

Cán bộ nhân viên Queen Land với những tiết mục văn nghệ đặc sắc

DSC05903

Tập thể cán bộ nhân viên Queen Land

Trong năm mới 2016, với phương châm “Nỗ lực hành động, bứt phá thành công”, toàn bộ cán bộ nhân viên Queen Land sẽ luôn cố gắng đồng lòng để mang lại những thành công, bứt phá mạnh mẽ, luôn luôn xứng đáng là đại lý cấp 1 đáng tin cậy nhất của chủ đầu tư Vingroup

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng của Vinhomes. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.