Bất động sản Hà Nội tăng giá, Le Grand Jardin là dự án được “săn đón”

Giá đất tăng và hạn chế về nguồn cung khiến các dự án đã hoàn thiện, pháp lý đầy đủ, được bán ra với mức giá hợp lý liên tục tạo nên sức hút với khách mua nhà để ở cũng như đầu tư.

Cơ hội sở hữu nhà ở có hạn

Nhiều báo cáo chỉ ra rằng, nguồn cung trong giai đoạn 2020 – 2024 có sự hạn chế do thị trường giai đoạn này vẫn phải đối diện với nhiều nguy cơ, thách thức như việc dự án được phê duyệt giảm, thắt chặt pháp lý, siết tín dụng. Mặt khác, theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam, trong giai đoạn tới, nhu cầu sở hữu bất động sản vẫn rất lớn. Do đó, nhiều khả năng nguồn cung không đủ cầu, bất động sản lại thêm nguy cơ tăng giá.

Bên cạnh đó, bảng giá đất tại Hà Nội đã được điều chỉnh từ đầu năm 2020.Theo đó, khung giá của Hà Nội sẽ tăng bình quân 15% so với giai đoạn 2014 – 2019. Điều này ít nhiều tác động chung tới thị trường bất động sản với mọi phân khúc.

Xét riêng thị phần bất động sản nhà ở, tiền đất thường chiếm 10 – 14% giá thành tung ra thị trường. Theo tính toán, khi giá đất tăng, một điều hiển nhiên rằng giá thành sản phẩm cũng sẽ tăng. Do đó, giá nhà ở trong tương lai gần sẽ là một bài toán khó cho người mua nhà.

Dự án ghi điểm nhờ giá bán

Trong bối cảnh đó, được phát triển bởi BRG – Tập đoàn có tiềm lực tài chính lớn mạnh, dự án Le Grand Jardin tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên được đánh giá cao với nhiều chính sách hấp dẫn và mức giá hợp lý. Cụ thể hơn, với con số 2,5 tỷ đồng, mức giá tung ra được xem là hợp lý cho một căn hộ chất lượng cao, có 3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại tại dự án với hệ thống 50 tiện ích nội khu. mỹ phẩm xách tay nhật bản

Không chỉ bán với mức giá cạnh tranh với các sản phẩm cao cấp cùng phân khúc, chủ đầu tư còn áp dụng những chính sách bán hàng đi kèm rất hấp dẫn. Khách hàng có thể sử dụng đòn bẩy tài chính và tận dụng những chính sách từ ngân hàng để hiện thực hóa giấc mơ có nhà.

Bằng chính sách này, với tích lũy ban đầu là 840 triệu đồng, tương đương với ⅓ giá trị căn hộ, khách hàng có thể nhận nhà và chuyển về ở ngay vào quý II hoặc quý III năm 2020. Đồng thời, khoản tiền nợ gốc và lãi cho ngân hàng được ân hạn lên tới 15 tháng nhờ chính sách hỗ trợ lãi suất 0%. Trong thời gian này, khách hàng có thể tiết kiệm khoảng 190 triệu tiền lãi ngân hàng nếu tính theo mức lãi suất cho vay là 12%. Số tiền này có thể được tận dụng để đầu tư nội thất hoặc quay vòng nguồn vốn, đầu tư sinh lời.

Đối với khách hàng không sử dụng chính sách hỗ trợ cho vay từ ngân hàng, áp lực tài chính được giảm thiểu đáng kể khi tiến độ thanh toán được chia làm 5 đợt (30% – 20% – 20% – 25% – 5%). Bên cạnh đó, dự án còn được áp dụng chính sách cho vay lên tới 35 năm bởi ngân hàng SEAbank, trong khi hiện trên thị trường đa số chỉ áp dụng thời gian vay khoảng 15-20 năm. Cộng hưởng những chính sách đó, giấc mơ sở hữu một căn hộ 3 phòng ngủ hiện đại, chất lượng, tiện nghi tại dự án Le Grand Jardin trở nên khả thi với nhiều đối tượng gia đình có mức thu nhập trung bình từ 20 triệu đồng mỗi tháng.

Hiện tại, nhà thầu Hòa Bình đang liên tục đẩy nhanh tốc độ thi công dự án Le Grand Jardin để kịp bàn giao theo đúng cam kết với khách hàng. Theo ghi nhận, dự án đã hoàn thiện phần xây thô – phần quan trọng tốn nhiều thời gian, nhân lực nhất. Hai toà L3, G1 đã xong phần xây thô, trát bên ngoài và đang hoàn thiện bên trong căn hộ, dự kiến được bàn giao vào quý II, quý III/2020.

Trả lời

3