CHẶNG ĐƯỜNG PHỦ SÓNG DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE – THE HARMONY KHẮP CÁC TỈNH MIỀN BẮC CÙNG QUEEN LAND CHẶNG ĐƯỜNG PHỦ SÓNG DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE – THE HARMONY KHẮP CÁC TỈNH MIỀN BẮC CÙNG QUEEN LAND

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

CHẶNG ĐƯỜNG PHỦ SÓNG DỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE – THE HARMONY KHẮP CÁC TỈNH MIỀN BẮC CÙNG QUEEN LAND

Sức nóng của khu đô thị sinh thái Vinhomes  Riverside – The Harmony không dừng lại ở độ phủ khắp thành phố Hà Nội mà giờ đây nó đã lan tỏa trên toàn quốc. Với mục đích khảo sát, mở rộng thị trường và quan trọng hơn Queen Land mong muốn đem những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất của dự án đến với những khách hàng quan tâm tại các tỉnh thành. Do đó sáng sớm ngày 08/08/2017, đội ngũ chuyên viên của Queen Land đã bắt đầu khởi hành cho chiến dịch phủ sóng tỉnh thành miền Bắc bao gồm Lạng Sơn, Bắc Ninh.

26  nhân viên ưu tú của Queen Land đã chuẩn bị kỹ càng mọi thông tin về dự án, tờ rơi, tờ tư vấn và đi phân phát khắp khác khu vực trong và ngoài trung tâm thành phố, đồng thời tư vấn và giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc của khách hàng về dự án.

Có chuyến khảo sát thực tế này chúng tôi mới biết được những mong muốn, nhu cầu đa dạng của cư dân về môi trường sống của mình và cùng với đó là sức hút đặc biệt của dự án Vinhomes Riverside – The Harmony.

Mặc dù  Lạng Sơn và Bắc Ninh là hai tỉnh thành có tốc độ phát triển chóng mặt, rất nhiều dự án  bất động sản tầm cỡ được đầu tư xây dựng tại đây thế nhưng không ít cư dân tại 2 tỉnh thành này vẫn dành hết sự quan tâm vào dự án khu đô thị sinh thái tại thủ đô phồn hoa, náo nhiệt.

Qua tiếp xúc, trò chuyện với khách hàng, chúng tôi thấy được rõ mong muốn có được tổ ấm giữa lòng thủ đô Hà Nội của không ít cư dân. Anh Hoàng Sơn – một khách hàng tại Lạng Sơn đã bị dự án Vinhomes Riverside – The Harmony chinh phục, anh nói rằng: “ Khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony thực sự khác biệt hoàn toàn với những dự án mà tôi biết. Không chỉ sở hữu vị trí chiến lược, loại hình nhà ở đa dạng mà tại đây chúng tôi còn có thể tận hưởng một cuộc sống như một đế vương với 100 tiện ích cao cấp. Dù với mục đích để ở hay đầu tư sinh lời tôi thấy đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo.”

Thực sự là thế, phải tận mắt chứng kiến chúng ta mới cảm nhận chân thực nhất sự tuyệt vời từ khu đô thị sinh thái hàng đầu này. Cũng trong chuyến đi thực tế này, chúng tôi đã gửi đến Quý  hàng thông tin về sự kiện“ Bốc thăm biệt thự nhà phố”  vào ngày 12/08 sắp tới của Chủ đầu tư”.  Chỉ có 8 căn shophouse đẹp nhất góp mặt trong sự kiện sắp tới, trong khi số lượng khách hàng muốn sở hữu loại hình nhà ở 2 trong 1 này rất lớn chính vì thế tính cạnh tranh trong cầu càng khốc  liệt hơn bao giờ hết. Tham dự sự kiện chính là cơ hội vàng để khách hàng có được căn biệt thự nhà phố đẳng cấp mang phong cách cổ điển Italia giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Qua chuyến đi này, Queen Land đã giúp rất nhiều khách hàng quan tâm có thể hiểu chi tiết hơn về dự án và những ưu đãi mới nhất, hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư, hứa hẹn sắp tới Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ đón nhận thêm nhiều cư dân từ 2 tỉnh thành Lạng Sơn, Bắc Ninh.

Queen Land không ngừng nỗ lực trở thành cầu nối tin cậy giữa khách hàng và Chủ đầu tư, dùng hết năng lực, lòng nhiệt huyết của mình để giúp Quý khách hàng tìm được tổ ấm lý tưởng nhất.

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng đối với các chủ đầu tư lớn. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.