Chiến binh Queen Land bùng nổ hoa hồng và thưởng nóng cùng S3 Sky Oasis – Ecopark

Tiếp nối thành công đã đạt được cùng tòa căn hộ S1 và S2 – Sky Oasis, đội quân bán hàng 𝐓𝐎̂́𝐂 𝐂𝐇𝐈𝐄̂́𝐍 𝐓𝐎̂́𝐂 𝐓𝐇𝐀̆́𝐍𝐆 𝐐𝐔𝐄𝐄𝐍 𝐋𝐀𝐍𝐃 tiếp tục gặt hái được những thành công vang dội cùng S3 Tower – dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp mới ra mắt thị trường trong tháng 7 của Chủ đầu tư Ecopark.

Chiều ngày 01/08, tại Văn phòng 202 Park River – Ecopark,Ban lãnh đạo Queen Land đã trao thưởng nóng cũng như gửi lời tri ân tới những cá nhân xuất sắc có thành tích bán hàng vượt trội tại tòa căn hộ S3 Tower, góp phần đưa Queen Land giữ vững vị thế TOP các đại lý có thành tích bán hàng tốt nhất tại dự án Sky Oasis – Ecopark và là đơn vị phân phối Bất động sản hàng đầu trên thị trường.

Chương trình vinh danh là sự ghi nhận cho những cố gắng và nỗ lực của đội quân bán hàng chủ lực Queen Land và cũng là sự khẳng định: “𝑶̛̉ 𝑸𝒖𝒆𝒆𝒏 𝑳𝒂𝒏𝒅 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒃𝒂̣𝒏 𝒏𝒐̂̃ 𝒍𝒖̛̣𝒄, 𝒄𝒐̂́𝒏𝒈 𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 𝒗𝒊̀ 𝒔𝒖̛̣ 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒄𝒉1𝒖𝒏𝒈, 𝒃𝒂̣𝒏 𝒔𝒆̃ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒈𝒉𝒊 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒙𝒖̛́𝒏𝒈 đ𝒂́𝒏𝒈”. Đây cũng là động lực để các Chiến binh Queen Land vững bước trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới, đạt được nhiều thành công hơn nữa cùng các dự án Bất động sản mang thương hiệu Ecopark.

🔥 CHIẾN BINH QUEEN LAND CHÁY HẾT MÌNH CÙNG SKY OASIS 🔥

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của chương trình vinh danh này nhé!

Đội quân bán hàng TỐC CHIẾN TỐC THẮNG của Queen Land

Trả lời

3