CHIẾN BINH QUEEN LAND THAM GIA LỄ ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG DỰ ÁN VINCITY SPORTIACHIẾN BINH QUEEN LAND THAM GIA LỄ ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG DỰ ÁN VINCITY SPORTIA

Hotline  091.608.66.88

 info@queenland.com.vn

logo englis

CHIẾN BINH QUEEN LAND THAM GIA LỄ ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG DỰ ÁN VINCITY SPORTIA

Trong không khí sôi động tại quảng trường ngoài trời Royal City chiều ngày 29/11/2018 vừa qua, sự kiện quy tụ hơn 3000 tư vấn viên của dự án VinCity Sportia.

Với những số liệu và thông tin đầy đủ của dự án được trao đổi chiều hôm qua, chúng tôi tin rằng, các tư vấn viên đã hiểu được dự án và sẵn sàng cho đợt mở bán sắp tới.

Chủ đầu tư Vinhomes mong rằng, với ấp ủ và những chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho dự án tầm cỡ lần này, VinCity Sportia sẽ trở thành tổ ấm mới của mọi người, mọi nhà, đem lại một môi trường sống năng động, một đại đô thị chuẩn Singapore giữa lòng Hà Nội.

Đến với sự kiện hơn 100 chiến binh của QUEEN LAND – Đại lý phân phối chính thức dự án Vincity Sportia, đã thể hiện rõ sự háo hức và mong chờ được tiếp cận những thông tin chính thức về dự án – Dự án được kì vọng sẽ tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội cuối năm 2018.

️Với nhiệt huyết tuổi trẻ và đam mê chinh phục những đỉnh cao mới QUEEN_LAND đã sẵn sàng BÙNG NỔ cho chiến dịch “càn quét” mang tên VinCity Sportia – Thành phố năng động phong cách Singapore và hơn thế nữa.

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại buổi lễ:

  

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng của Vinhomes. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.