Chiến binh Queen Land tưng bừng khí thế ra quân S3 Tower Sky Oasis – “Bom tấn” Bất động sản phía Đông Hà Nội

Sáng ngày 14/7, tại Khách sạn Melia Hà Nội, “SỰ KIỆN RA QUÂN S3 TOWER – SKY OASIS” – một sự kiện hoành tráng chưa từng có đã thu hút đội ngũ hơn 1.200 chuyên viên tư vấn nhiệt huyết đến từ các Đại lý phân phối chính thức dự án Sky Oasis – Ecopark tham dự.

Nối tiếp màn ra mắt ấn tượng của của Tòa tháp đôi S1-S2 Sky Oasis, toà căn hộ S3 Sky Oasis là toà tháp trung tâm sở hữu tầm view trọn vẹn nhất Vịnh Đảo Ecopark và tổ hợp tiện ích đẳng cấp có 1-0-2, hứa hẹn là “SIÊU PHẨM BOM TẤN” làm bùng nổ thị trường Bất động sản phía Đông Hà Nội những tháng cuối năm.

Thông qua sự kiện, những thông tin SIÊU HOT được hé lộ, những thước phim SIÊU LUNG LINH được trình chiếu và những KIẾN THỨC được lĩnh hội, QUEEN LAND tự tin rằng đội ngũ chiến binh của mình đã mạnh nay lại càng mạnh hơn nữa để tiếp tục giữ vững vị thế ĐỘI QUÂN BÁN HÀNG SỐ 1 trên thị trường Bất động sản.

Kết thúc chương trình, những giải thưởng bốc thăm may mắn đã mang đến những niềm vui bất ngờ dành cho các chiến binh Sky Oasis và tạo thêm động lực để họ chinh phục những dự án tầm cỡ của Ecopark trong thời gian tới.

Cùng Queen Land xem lại những hình ảnh ấn tượng của sự kiện này nhé!

Trả lời

3