Hiển thị tất cả 4 kết quả

Được thành lập tại Ukraine năm 1998 bởi những người Việt Nam trí tuệ, nhiệt huyết và yêu nước, Sun Group đã tạo được niềm tin của cộng đồng người Việt tại đây với các công trình như Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài có tên Barabasova, Làng Thời đại, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City, Công viên nước trong nhà Jungle…

Công trình lớn đầu tiên ở trong nước của Sun Group chính là Khu du lịch Bà Nà Hills tại Đà Nẵng. Đây là một tổ hợp dự án với hệ thống cáp treo dài hơn 5.801m với tổng kinh phí đầu tư hơn 30 triệu euro (hơn 34 triệu USD), Làng Pháp với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD cùng Công viên Fantasy (Fantasy Park).

Cũng tại Đà Nẵng trên đường 2/9 dọc theo bờ Tây sông Hàn, ngay chân cầu Tuyên Sơn, Sun Group đầu tư Công viên Châu Á (Asia Park), khu công viên vui chơi giải trí, với tổng vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng. Công viên nằm trên diện tích đất khoảng 89 ha.

Tuyến cáp treo Fansipan Sapa được khởi công vào tháng 11/2013 và khai mạc ngày 2.2.2016. Tại Quảng Ninh, Sun Group 2017 đang triển khai tổ hợp dự án Công viên Đại Dương tại thành phố Hạ Long. Được thiết kế theo mô hình công viên Disneyland, dự án này có vốn đầu tư lên tới 6.000 tỷ đồng.

Những dự án đã và đang triển khai của Sun Group đều hướng đến tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi đặt ra từ ban đầu, tiêu biểu là dự án Sun Grand City New An Thoi hứa hẹn mang đến cho người dân Phú Quốc được sống trong một khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, một chất lượng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, mang đến những giá trị mới, một hình ảnh huyện đảo đẹp nhất Việt Nam

Tầm nhìn

Sun Group định hướng trở thành tập đoàn phát triển kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Những lĩnh vực mũi nhọn để phát triển bao gồm du lịch nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp, đầu tư và phát triển hạ tầng.

Sứ mệnh

Kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà tập đoàn Sun Group đặt chân tới.

Giá trị cốt lõi

Trung thực, sáng tạo, chuyên nghiệp là những giá trị cốt lõi được đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ SunGroup trên chặng đường kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.

Đang mở bán
Giá: Liên hệ
  • Số căn hộ: 130
  • Mật độ xây dựng: 21%
Sầm Sơn – Thanh Hóa
Đang mở bán
Giá: Liên hệ
  • Số căn hộ: 180
  • Mật độ xây dựng: 65%
Quang Hanh, Quảng Ninh
Đang mở bán
Giá: Từ 60 triệu/m2
  • Số căn hộ: 1500
  • Mật độ xây dựng:
Bãi Cháy, Hạ Long
Đang mở bán
Giá: 40 triệu/m²
  • Số căn hộ: 862
  • Mật độ xây dựng: 28.87 %
Đường ĐT 975, An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
3