Cương vị mới – Thành công mới cùng Queen Land

Sáng ngày 19/10/2020, tại Văn phòng chi nhánh TNS1 – Vincom Maga Mall Times City, “Lễ bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao” với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ xuất sắc của Queen Land đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ bổ nhiệm nhân sự cấp cao công ty Queen Land
Lễ bổ nhiệm nhân sự cấp cao công ty Queen Land

Tham dự lễ bổ nhiệm có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, Bà Nguyễn Thị Thanh Nga – Phó Tổng giám đốc, Bà Dương Hồng Hoa – Phó Tổng giám đốc cùng đội ngũ lãnh đạo cơ sở của các phòng ban công ty.

Sự kiện đã bổ nhiệm 10 nhân sự của khối kinh doanh, những con người đã và đang có những hoạt động, cống hiến không ngừng nghỉ để đưa Queen Land chinh phục những đỉnh cao mới.

Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ là hoạt động thường xuyên được tổ chức tại Queen Land thể hiện sự ghi nhận của Ban lãnh đạo cho những nỗ lực cống hiến của từng cá nhân trong suốt thời gian gắn bó vừa qua. Thông qua hoạt động này đã bổ sung nguồn nhân sự lãnh đạo cho Queen Land, thực hiện định hướng chiến lược mở rộng quy mô công ty, phát triển nguồn nhân lực mạnh, tinh nhuệ sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới.

Một lần nữa, xin được gửi lời Chúc mừng đến các nhân sự được bổ nhiệm trong buổi lễ, chúc Anh Chị sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên những cương vị mới.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong lễ bổ nhiệm nhân sự cấp cao công ty Queen Land:

Trả lời

3