ĐỐI TÁC

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Queen Land đã trở thành cầu nối tin cậy cho khách hàng tìm đến những chủ đầu tư uy tín, mang đến những không gian sống chất lượng, tiện nghi cùng những giá trị sinh lời tiềm năng. Bằng những nỗ lực tâm huyết và quyết tâm phát triển lớn mạnh, Queen Land đã khẳng định vị thế của mình khi trở thành đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư uy tín như Tập đoàn VinGroup, SunGroup, Tập đoàn Ecopark, BRG Group, Novagroup, Masterise Group, Tập đoàn Hà Đô, Tập đoàn Him Lam, Tập đoàn Nam Cường, Văn Phú Invest, Vietracimex,… và đã phân phối thành công hàng ngàn căn hộ, biệt thự, …tới các khách hàng. 

 

Với đội ngũ nhân sự vững mạnh về chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Bất động sản – Tài chính ngân hàng, và chiến lược phát triển toàn diện các dịch vụ tư vấn Bất động sản chuyên nghiệp, Queen Land đang tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành nhà tư vấn, phát triển dự án và đại lý phân phối bất động sản hàng đầu trên thị trường, mang lại hiệu quả tối ưu cho các Chủ đầu tư và đối tác. Được đánh giá là một trong những đại lý có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, các chuyên viên tư vấn của Queen Land luôn sẵn sàng với kiến thức chuyên môn tốt cả về kiến thức dự án lẫn sự hiểu biết về bất động sản và thị trường đầu tư,… nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất trong thời gian ngắn nhất.

Đồng thời, là một trong những đại lý bất động sản có chất lượng dịch vụ hàng đầu, Queen Land luôn hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn và tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ khách hàng trong quá trình xử lý thủ tục căn hộ và sản phẩm cả trước và sau khi bán hàng.

 

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Queen Land tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của công ty. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Queen Land cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Uy tín và chất lượng dịch vụ của Queen Land được minh chứng qua số lượng và quy mô của các đối tác của chúng tôi. Đó là các tổ chức đầu tư, ngân hàng, tài chính, thiết kế, xây dựng trên toàn quốc và trong khu vực. Mạng lưới rộng khắp và bền vững của chúng tôi tạo nên nền tảng phát triển, đem đến khách hàng những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

Cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tin tưởng của khách hàng và sự hợp tác gắn bó lâu dài với các chủ đầu tư uy tín, Queen Land sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và mang đến những căn hộ lý tưởng, những tổ ấm mơ ước, chất lượng cho cộng đồng gia đình Việt.