Ecopark đưa suối nhiệt đới vào tòa tháp căn hộ cao cấp

Hai tòa căn hộ cao cấp Haven Park nằm giữa công viên quy mô lớn, bao quanh là dòng suối nhiệt đới, hàng loạt thác nước và nhiều vườn hoa.

Chủ đầu tư Ecopark cho biết, dự án Haven Park vừa ra mắt đã thu hút đông đảo khách mua để ở cũng như nhà đầu tư bởi hệ thống tiện ích độc đáo, chưa từng có trên thị trường.

Điểm nhấn đầu tiên là công viên nhiệt đới quy mô hơn 30.000m2 bao quanh hai tòa tháp. Đây là toà tháp đầu tiên tại Ecopark sở hữu một công viên riêng biệt. Không gian của Haven Park được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng tại Bali.

Bao quanh 2 toà tháp là dòng suối nhiệt đới quy mô lớn cùng 2 thác nước, dòng suối này chảy dọc công viên, băng qua những con phố mua sắm, len lỏi qua những nhà hàng, khu vui chơi, cầu dạo bộ của Haven Park.

Phối cảnh tòa tháp đôi Haven Park.

“Trước kia, muốn ngắm suối, nghe thác đổ thì phải vào rừng và lên núi. Tuy nhiên, khi Haven Park hoàn thành, cư dân có thể ngắm suối và thác ngay khi ngồi trong nhà, đi mua sắm hay dạo bộ”, chủ đầu tư Ecopark chia sẻ.

Chất lượng không khí cũng là điểm nhấn tại tòa tháp đôi này bởi bao quanh công viên, tổ hợp hồ Vịnh Đảo, rừng cây và suối nước. Theo khảo sát của Ecopark, vào mùa hè, nhiệt độ tại Ecopark thường thấp hơn môi trường xung quanh 2-3 độ C. “Riêng tại Haven Park, nhiệt độ có thể thấp hơn môi trường xung quanh 3-4 độ C nhờ không gian cây xanh, mặt nước khổng lồ”, vị đại diện khẳng định.

Phối cảnh dòng suối bao quanh tòa tháp.

Chạy dọc 2 bên dòng suối là những lối đi đầy hoa, ẩn mình dưới những tán cây xanh, men theo những hồ cá giật tầng mát lạnh. Những lối nhỏ này lấy cảm hứng từ đường dạo 5 giác quan trong vườn địa đàng.

Nhằm biến Haven Park thành một Bali giữa lòng Ecopark, 6 vườn tịnh tâm được bố trí dọc 2 bên dòng suối, dành riêng cho cư dân. Các vườn thiền nằm giữa những hồ sen. Vừa thiền, cư dân Haven Park vừa ngắm hoa nở, nghe suối chảy, thác reo, tiếng chim lích chích trong công viên.

Bắc qua dòng suối nhiệt đới là hệ thống cầu kính 5 giác quan.

Bắc qua dòng suối nhiệt đới là hệ thống cầu kính 5 giác quan. Những cây cầu này giúp cư dân đến với vườn trái cây chín mọng, với những giàn nho Italy. Cư dân có thể chạm tay vào những vườn trái chín, ngắm suối chảy khi đứng trên cầu.

Dòng suối còn được kéo dài đến tận chuỗi nhà hàng, quán cafe, trung tâm gym giúp mỗi người có thể vừa uống cafe vừa ngắm cảnh, tận hưởng không khí trong lành tại đây bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Không gian xanh trong dự án.

Ngoài tuyến suối nhiệt đới, Haven Park còn sở hữu hơn 50 tiện ích như sảnh đón thông tầng giữa công viên, hồ bơi ngọc bích giữa công viên, vườn võng ven hồ, vườn thư giãn ven hồ, vườn BBQ và thể thao ven bờ Vịnh Đảo, hàng chục các đồi hoa giật tầng, khu vui chơi nước trẻ em, phòng gym ven suối…

Haven Park là dự án mở đầu cho kế hoạch “các công trình biểu tượng giữa thiên nhiên” mà Ecopark đưa ra thị trường trong năm 2021. Với định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng, chủ đầu tư chi hàng nghìn tỷ đồng xây dựng dự án với chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng phong cách Bali, biến nơi đây thành chốn vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, điểm tránh nóng mùa hè của người dân Hà Nội.

Leave a Reply

3