Giới thiệu Vinhomes Ocean Park: Tâm điểm Bất động sản Thủ đô Giới thiệu Vinhomes Ocean Park: Tâm điểm Bất động sản Thủ đô

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

Giới thiệu Vinhomes Ocean Park: Tâm điểm Bất động sản Thủ đô

Cuối tuần này, hãy đến với Vinhomes Ocean Park để cảm nhận sự trỗi dậy mạnh mẽ của Thành phố biển hồ sau hơn 1 năm ra mắt trong sự kiện “GIỚI THIỆU DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK – TÂM ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN THỦ ĐÔ”

– Thời gian: 09h30 – 12h30, Chủ nhật ngày 15/12/2019

– Địa điểm: Quảng trường Trung tâm Vinhomes Ocean Park.

Đến với sự kiện, Quý khách sẽ được đại diện chủ đầu tư Vinhomes giới thiệu trực tiếp các thông tin mới nhất về Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park cũng như cơ hội để sở hữu căn hộ tại một trong những đại dự án tâm điểm của Thủ đô Hà Nội trong quý 4/ 2019.

Đặc biệt, chương trình sẽ mang đến cho Quý khách hàng những món quà độc đáo với những tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc hay các giải thưởng giá trị sẽ được bật mí ở phần bốc thăm may mắn dành cho tất cả khách hàng tham dự ở cuối chương trình.

Khám phá ngay Tâm điểm bất động sản thủ đô – Vinhomes Ocean Park cùng cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị tại sự kiện giới thiệu dự án ngày 15/12 tới đây.
Đừng bỏ lỡ!!!

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng đối với các chủ đầu tư lớn. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.