Hội thảo giải pháp Tài chính – Bất động sản và gói Tín dụng Hội thảo giải pháp Tài chính – Bất động sản và gói Tín dụng

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

Hội thảo giải pháp Tài chính – Bất động sản và gói Tín dụng

Ngày 25/10/2015 tại Hà Nội, Sàn giao dịch Bất động sản Queen Land phối hợp cùng VietinBank tổ chức “Hội thảo giải pháp Tài chính – Bất động sản và gói Tín dụng”. Tại sự kiện, VietinBank đã giới thiệu đến khách hàng gói tín dụng ưu đãi khi mua căn hộ Dự án Vinhomes Times City Park Hill cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn.
“Sức nóng” của thị trường bất động sản, tính hấp dẫn của Dự án Vinhomes Times City Park Hill, đặc biệt là gói tín dụng ưu đãi khi mua căn hộ Dự án này do VietinBank triển khai đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tham gia.

hoi-thao-queen-land
Hội thảo giải pháp Tài chính – Bất động sản và gói Tín dụng của VietinBank

Để tăng sức mua, chủ đầu tư dự án Vinhomes Times City – Park Hill đã đưa ra chiến lược kinh doanh dài hạn bao gồm không ít “chiêu thức” cũng như rất nhiều gói ưu đãi, trúng thưởng lớn dành cho khách hàng. Cũng trong buổi Hội thảo, khách hàng đã được trực tiếp nghe chuyên gia Kinh tế là Ông Lê Xuân Nghĩa, vụ trưởng Vụ chiến lược phát triển- Ngân hàng nhà nước chia sẻ “Tham Luận về điểm sáng bất động sản 2015 & Cơ hội đầu tư và mua nhà ở thực” cũng như phân tích rõ “Các giải pháp tài chính dành cho bất động sản” trong thời gian tới đây.

hoi-thao-queen-land-1

Chuyên gia Kinh tế Lê Xuân Nghĩa Vụ trưởng vụ Chiến lược phát triển – Ngân hàng Nhà nước “ Tham Luận về điểm sáng BĐS 2015 & Cơ hội đầu tư và mua nhà ở thực”

Và cũng tại buổi hội thảo khách hàng đã cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Với chương trình bốc thăm trúng thưởng do đơn vị phân phối chính thức là Sàn Giao dịch Bất Động Sản Queen Land tổ chức. Giải thưởng này chỉ áp dụng với những khách hàng đã đặt cọc, đã kí thỏa thuận đặt cọc, hoặc đã kí hợp đồng mua căn hộ tại Vinhomes Times City – Park Hill tính từ ngày 1/10/2015 đến ngày 25/10/2015. Cơ cấu giải thưởng bao gồm:
• 01 Giải Đặc biệt là 01 Điện thoại Iphone 6S Plus 64 GB có giá trị 24,490,000 vnđ.
• 01 Giải Nhất là 01 Máy tính bảng Apple Ipad Wifi 32GB có giá trị 10,490,000 vnđ.
• 02 Giải Nhì là 02 Điện thoại Samsung Galaxy A5 có giá trị 6,990,000 nvđ.
• 05 Giải Khuyến khích là 05 Máy hút bụi nhãn hiệu Panasonic có giá trị 1,390,000 vnđ.

hoi-thao-queen-land-2
Đơn vị phân phối chính thức là Sàn Giao dịch Bất Động Sản Queen Land tư vấn và giới thiệu cho khách hàng ngay tại trong buổi Hội thảo

Tại đó Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) cũng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng mua nhà và đăng ký vay vốn của Vietinbank ngay tại sự kiện. Giải thưởng chính là 01 dàn âm thanh chất lượng cao trị giá tới 35 triệu đồng.
Cũng tương tự, đối với 20 khách hàng đầu tiên vay vốn của Vietinbank trong ngày 25/10/2015, Vietinbank sẽ trao tặng phần quà là 20 chiếc Tivi Led Samsung 40 inches (10 triệu đồng/chiếc).
Ngoài ra, Vietinbank còn đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng mua căn hộ tại Times City – Park Hill.
• Ngân hàng sẽ hỗ trợ tới 85% tổng giá trị căn hộ, căn cứ theo các điều kiện vay vốn hiện hành.
• Chủ đầu tư sẽ trao tặng quà tặng tiền mặt là 2% tổng giá trị căn hộ.
• Trong thời gian chủ đầu tư ưu đãi lãi suất, khách hàng được ân hạn nợ gốc 2 năm và miễn phí trả nợ trước hạn, đồng thời được hỗ trợ thời gian lãi suất.

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng của Vinhomes. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.