Hỏi và Đáp về Times City giai đoạn 2 - Park Hill 2015 Hỏi và Đáp về Times City giai đoạn 2 - Park Hill 2015

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

Hỏi và Đáp về Times City giai đoạn 2 – Park Hill 2015

1. [HỎI]: Ý nghĩa tên dự án Park Hill là gì? Chủ đầu tư dự án Vinhomes Times City Park Hill 2015 là đơn vị nào?

[ĐÁP]: Park Hill là tên thương mại, tên tiếng anh của giai đoạn 2 khu đô thị Times City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Tên đầy đủ của giai đoạn 2 là Vinhomes Times City Park Hill. Park Hill dịch ra tiếng việt là Đồi Công Viên. Giai đoạn 2 Times City – Park Hill được mệnh danh là một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam. Park Hill được xây dựng bởi ý tưởng: “Mang phong cách sống resort trong lòng đô thị” lần đầu tiên ở Việt Nam. Mang không gian xanh đến với từng căn hộ.
Chủ đầu tư dự án Vinhomes Times City Park Hill 2015 là công ty CP phát triển đô thị Nam Hà Nội (Một công ty con của tập đoàn Vingroup).
Mỗi dự án BĐS của Vingroup đều do một pháp nhân là một công ty con thuộc tập đoàn đứng tên:
– Royal City: Công ty địa ốc Hoàng Gia
– Times City: Công ty CP phát triển đô thị Nam Hà Nội
– Vinhomes Riverside: Công ty CP phát triển đô thị Sài Đồng

1

2. [HỎI]: Vị trí dự án Vinhomes Times City – Park Hill ở đâu? Quy mô dự án như thế nào?

[ĐÁP]: Dự án Vinhomes Times City Park Hill – Chính là giai đoạn 2 của khu đô thị Times City:
– Địa chỉ dự án: Thuộc Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Được quy hoạch tại cửa ngõ chính phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội
– Cách Trung tâm của Thủ đô gần 4km về phía Nam
– Gần cầu Vĩnh Tuy
– Kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm Thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại

2

Quy mô dự án Vinhomes Times City Park Hill 2015 – Times City giai đoạn 2:
– Tổng diện tích đất: 74,204 m2
– Diện tích xây dựng: 16.411,9 m2
– Tỷ lệ diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan: trên 70%
– Loại hình phát triển: 07 tòa chung cư cao cấp
– Căn hộ đẳng cấp
– Shophouse (Cửa hàng nhà phố)
– Siêu thị, dịch vụ thương mại

3

3. [HỎI]: Căn hộ Vinhomes Times City Park Hill – Times City giai đoạn 2, các tòa Park 1 – Park 2 – Park 3 – Park 5 – Park 6 – Park 7 – Park 8 được bàn giao như thế nào? Tiến độ xây dựng thực tế dự án bây giờ như thế nào?

[ĐÁP]: Toàn bộ căn hộ giai đoạn 2 dự án Times City Park Hill sẽ được bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản. Chủ đầu tư không bàn giao thô. Nhưng nếu khách hàng đặt mua sớm và có yêu cầu nhận bàn giao thô thì chủ đầu tư sẽ xem xét tùy từng trường hợp cụ thể mỗi khách hàng. Nhưng khách hàng sẽ không được trừ tiền nội thất nếu muốn nhận bàn giao thô.
Thực tế chung cư cao cấp không nên bàn giao thô vì lí do. Khi bàn giao thô, khách hàng có người hoàn thiện trước, có người hoàn thiện sau, dẫn đến khu căn hộ luôn trong tình trạng xây dựng, đục phá, gây tiếng ồn và mất mỹ quan khu sinh sống của cư dân. Từ đó gây ảnh hưởng đến các hộ xung quanh.
Tiến độ xây dựng thực tế của Vinhomes Times City – Park Hill cập nhật ngày 30 tháng 6 năm 2015 đang chuẩn bị công tác đổ sàn bê tông tầng 5 toàn bộ 7 tòa.

4

Tiến độ xây dựng chủ đầu tư cam kết, tháng 12 năm 2016 sẽ bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng mua căn hộ Park Hill. Cụ thể như sau:
– Tháng 12 năm 2016 bàn giao nhà tòa Park 3 – Park Hill
– Tháng 1 năm 2017 bàn giao tòa Park 1 – Park Hill
– Tháng 01 năm 2017 bàn giao nhà Park 6 – Park Hill
– Tháng 02 năm 2017 bàn giao Park 7,8 – Park Hill
– Tháng 02 năm 2017 bàn giao tòa nhà Park 5 – Park Hill
– Tháng 02 năm 2017 bàn giao tòa nhà Park 2 – Park Hill.

4. [HỎI]: Nhà mẫu dự án Times City Park Hill nằm ở đâu? Bao giờ khách hàng có thể xem nhà mẫu?

[ĐÁP]: Hiện nay, nhà mẫu căn hộ Vinhomes Times City Park Hill đã hoàn thiện. Nhà mẫu xây dựng tại tầng 5 – Tòa nhà Tower 1 – Sàn Bất động sản Vinhomes – Cổng dự án Times City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN. Khách hàng có thể thăm qua nhà mẫu hằng ngày, kể cả thứ 7, Chủ nhật.
Nhà mẫu gồm 4 loại căn hộ:
– Căn 1PN: Diện tích 56m2
– Căn 2PN: Diện tích 72m2
– Căn 3PN: Diện tích 128m2
– Căn 4PN: Diện tích 151m2

5

5. [HỎI]: Giai đoạn 2 Times City Park Hill thuộc địa giới quận Hoàng Mai hay Hai Bà Trưng?

[ĐÁP]: Giai đoạn 1 Times City thuộc địa giới quận Hai Bà Trưng. Giai đoạn 2 – Vinhomes Times City Park Hill thuộc quận Hoàng Mai. Phân cách ranh giới giữa 2 quận là trục đường giữa T9 và Park 2 như bản vẽ ở dưới. Theo thông tin chưa chính thức thì sắp tới thành phố Hà Nội sẽ điều chỉnh lại toàn bộ giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của Times City đều thuộc quận Hai Bà Trưng.

6

6. [HỎI]: Nghe nói Times City giai đoạn 2 – Park Hill đẳng cấp hơn và đẹp hơn giai đoạn 1 thì giá bán căn hộ sẽ là bao nhiêu? Tòa nào mở bán đầu tiên của giai đoạn 2?

[ĐÁP]: Giai đoạn 2 – Vinhomes Times City – Park Hill với ý tưởng: “Sống resort trong lòng đô thị”, Park Hill được xây dựng trên diện tích hơn 74.000m2, với hơn 70% là diện tích cây xanh và cảnh quan. Quy mô 08 tòa chung cư cao cấp với thiết kế sang trọng và đột phá. Tất cả các căn hộ chung cư giai đoạn 2 đều được trang bị nội thất hiện đại và sang trọng. Tối ưu không gian, ánh sáng vào phòng. Sử dụng công nghệ tường vách chịu lực triệt tiêu diện tích cột chịu lực trong căn hộ để tăng diện tích sử dụng tối đa cho căn hộ. Ngoài ra với việc đầu tư rất lớn vào xây dựng cảnh quan, bể bơi ngoài trời, quảng trường trung tâm, sử dụng vách kính hiện đại vào căn hộ tạo nên 1 khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam 2015.
Nhiều khách hàng sẽ lo lắng về giá bán căn hộ sẽ tăng vọt so với giai đoạn 1, nhưng thực tế giá bán của giai đoạn 2 – Times City Park Hill chỉ từ 31triêu/m2 (Tòa Park 6, Giá đã gồm VAT và phí bảo trì 2%), đơn giá bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp.
Ngày 21/03/15, tại Khách sạn Melia Hà Nội, Chủ Đầu Tư đã mở bán chính thức giai đoạn 2 Times City Park Hill với tòa đầu tiên là tòa Park 3 – Park Hill.
Ngày 12/04/15 Chủ Đầu Tư đã mở bán chính thức tòa thứ 2 giai đoạn 2 Times City Park Hill là tòa Park 6 – Park Hill.
Ngày 06/06/15 , Chủ Đầu Tư tiếp tục mở bán chính thức tòa Park 5 – Park Hill tại Khách sạn Melia Hà Nội.
Ngày 28/06/15 , Chủ Đầu Tư tiếp tục mở bán chính thức tòa Park 2 – Park Hill tại Khách sạn Sofitel Hà Nội.
Ngày 19/07/2015 , Chủ Đầu Tư mở bán chính thức tòa Park 7,8 – Park Hill tại Khách sạn Lotte Hà Nội.
Ngày 20/09/2015 , Chủ Đầu Tư mở bán chính thức tòa Park 1 – Park Hill tại Khách sạn Melia Hà Nội.
Tính đến nay, 99% số căn hộ tòa Park 3 – Park Hill đã có chủ, 84% số căn Park 6 đã bán. Khoảng 82% số căn hộ Park 5 đã bán và gần 75% số căn hộ Park 2 đã có chủ. 73% số căn Park 7 đã bán, 85% số căn Park 8 đã bán. Và tòa cuối cùng tòa Park 1 cũng đã có 64% chủ nhân sở hữu những ngôi nhà mơ ước của mình.

7. [HỎI]: Tòa T18 bây giờ tên là gì trong giai đoạn 2 Times City? Giá dịch vụ , điện nước của Vinhomes Times City Park Hill có cao hơn giai đoạn 1 hay không?

[ĐÁP]: Giai đoạn 2 – Vinhomes Times City – Park Hill có 8 tòa chung cư cao cấp, bao gồm cả T18 cũ, nay đổi tên là tòa Park 4 – Park Hill. 7 tòa đang trong quá trình xây dựng và mở bán là Park 1 – Park 2 – Park 3 – Park 5 – Park 6 – Park 7 – Park 8. Chi tiết mặt bằng giai đoạn 2 tại đây:
– Mặt bằng căn hộ Park 3 – Park Hill
– Mặt bằng căn hộ Park 6 – Park Hill
– Mặt bằng căn hộ Park 5 – Park Hill
– Mặt bằng căn hộ Park 2 – Park Hill

Giá dịch vụ của giai đoạn 2 được tính như giai đoạn 1, cụ thể sẽ ghi trong hợp đồng mua bán với mức 12.000đ/m2/tháng (chưa VAT). Giá điện nước được tính theo quy định chung của nhà nước.

8. [HỎI]: Giai đoạn 2 – Park Hill có mấy tầng hầm? Tầng hầm có trung tâm thương mại hay không? Tầng 2 của các tòa chung cư P1 – P2 – P3 – P5 – P6 – P7 – P8 sẽ sử dụng làm gì? Có mấy lối dốc đi xuống tầng hầm để xe?

[ĐÁP]: Giai đoạn 2 – Vinhomes Times City – Park Hill được thiết kế 2 tầng hầm thông toàn khu Park Hill. Cả 2 tầng hầm từ B1-B2 sẽ dùng để gửi xe, không có trung tâm thương mại tại tầng hầm B1 để tăng độ riêng tư và yên tĩnh cho khu căn hộ. Tầng 2 của các tòa sẽ được thiết kế căn hộ chung cư bình thường, không có văn phòng cho thuê như các tòa cũ T1-T11 giai đoạn 1. Tầng 1 sẽ có Vinmart và Shophouse phục vụ nhu cầu tiêu dùng của cư dân.
Có 2 dốc lối xuống tầng hầm để xe ở đầu Park 2 và tòa Park 6.

7

9. [HỎI]: Tôi mua 2 căn hộ liền kề nhau của tòa Park 1 – Park 2 – Park 3 – Park 4 – Park 5 – Park 6 – Park 7 – Park 8 giai đoạn 2 – Park Hill có được đập thông hay không?

[ĐÁP]: Tùy theo từng trường hợp cụ thể về yếu tố kỹ thuật kết cấu và thiết kế riêng. Cụ thể sẽ được ban quản lý xét duyệt. Về cơ bản là sẽ được duyệt nếu khách hàng có nhu cầu.

10. [HỎI]: Thời điểm này có nên mua chung cư Vinhomes Times City Park Hill hay không? Nên mua tòa nào ở giai đoạn 2 này trong các tòa Park 1 – Park 2 – Park 3 – Park 5 – Park 6 – Park 7 – Park 8?

[ĐÁP]: Về cơ bản thời điểm mua 1 sản phẩm bất động sản là cực kỳ quan trọng. Vì yếu tố này quyết định đến giá và sựa lựa chọn cho khách hàng. Với đặc thù và kinh nghiệm tư vấn các dòng bất động sản của tập đoàn Vingroup, tôi muốn nhấn mạnh đến 3 đặc tính bất động sản Vingroup như sau:
+ Thứ 1: Bất động sản Vingroup cam kết không bao giờ giảm giá. Thực tế thời điểm suy thoái 2012-2013 của thị trường, trong khi các Chủ Đầu Tư khác thi nhau giảm giá còn Vingroup vẫn không giảm giá nhằm đảm bảo lợi ích giá trị bất động sản của khách hàng đã mua giai đoạn 1. Vì thế khách hàng mua càng sớm càng có lợi.
+ Thứ 2: Các đợt mở bán đầu tiên của dự án bất động sản Vingroup như Times City, Royal City, 56 Nguyễn Chí Thanh… đều đưa ra mức giá thấp nhất. Sau đó các đợt sau giá bán sẽ tăng lên.
+ Thứ 3: Các sản phẩm bất động sản của Vingroup có tính thanh khoản cao.

Vì thế lời khuyên cho các nhà đầu tư hay khách hàng mua để ở, nên mua càng sớm càng có lợi khi đã quan tâm và có nhu cầu đến các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức Times City Park Hill, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt cơ hội “vàng” của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính ngay hôm nay.

Queen Land: “Customer is always the Queen” –  Hotline: 09.67.87.69.69

Địa chỉ: L1-L2-03, Tầng 2, Tower 1, KĐT Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội

Tel: 04.7308.8989

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng của Vinhomes. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.