Hướng về Miền Trung: Queen Land chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ

Hòa chung tinh thần dân tộc đồng lòng ủng hộ giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt, chiều ngày 16/10/2020, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã trao số tiền 80.000.000 ĐỒNG ủng hộ cho đồng bào vùng lũ.

Queen Land chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lũ
Queen Land chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lũ

Là một doanh nghiệp Việt Nam, Queen Land hiểu rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của mình với đồng bào, với đất nước. Mang tấm lòng nhân ái, tinh thần đoàn kết hỗ trợ tương thân tương ái trong công việc cũng như các hoạt động xã hội đã là truyền thống, văn hoá, con người Queen Land. Trong những ngày triệu triệu trái tim đang hướng về miền Trung ruột thịt, Queen Land mong muốn được chia sẻ phần nào những gánh nặng và khắc phục thiệt hại cùng người dân.

Đại diện Ban lãnh đạo Queen Land cũng cho biết, trước ảnh hưởng nghiêm trọng của lũ lụt, Tập thể cán bộ nhân viên Queen Land phát huy truyền thống, đồng lòng hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp ủng hộ của Ban lãnh đạo để giúp người dân miền Trung giảm bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Đến thời điểm hiện tại, cán bộ nhân viên Queen Land vẫn tiếp tục có nhiều hình thức vận động quyên góp để cùng với các địa phương, lực lượng chức năng hỗ trợ tốt nhất cho công tác hỗ trợ đồng bào vùng lũ.

Trả lời

3