LÃNH ĐẠO VÀ CBNV CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN QUEEN LAND GẶP MẶT ĐẦU XUÂN - CHÚC TẾT KỶ HỢI 2019 LÃNH ĐẠO VÀ CBNV CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN QUEEN LAND GẶP MẶT ĐẦU XUÂN - CHÚC TẾT KỶ HỢI 2019

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

LÃNH ĐẠO VÀ CBNV CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN QUEEN LAND GẶP MẶT ĐẦU XUÂN – CHÚC TẾT KỶ HỢI 2019

Ngày 12/02/2019, Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Bất động sản Queen Land tổ chức khai xuân năm mới 2019.

Trong buổi làm việc đầu tiên của xuân Mậu Tuất, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Tâm cùng Ban Lãnh đạo Công ty đến khai xuân và chúc Tết toàn thể CBNV tại Văn phòng Times City.

Đã trở thành truyền thống, ngày làm việc đầu tiên của năm, trong không khí vui vẻ, ấm áp của  đầu xuân, Queen Land tổ chức gặp mặt CBNV, chúc cho một năm thắng lợi và những điều tốt đẹp nhất đến với Queen Land.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Công ty, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Tâm gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể CBNV Queen Land.

Nhìn lại năm 2018 là một năm đầy thách thức, nhưng bằng nỗ lực không mệt mỏi của tập thể CBNV, Queen Land đã đạt được kết quả kinh doanh xuất sắc.

Năm 2019 sẽ có những thử thách nhưng chắc chắn rằng, toàn thể Queen Land sẽ luôn cố gắng hết mình, không ngừng nỗ lực để chinh phục các dự án và đạt được nhiều kỳ tích mới. Để biến năm 2019 trở thành năm phát đạt, thành công của Công ty.

Cuối cùng, với khí thế ra quân đầu năm, toàn thể CBNV Queen Land đã thể hiện quyết tâm bằng việc cam kết với Ban lãnh đạo Công ty sẽ vượt mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành mọi nhiệm vụ, bứt phá và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2019.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật tại buổi khai xuân đầu năm tại Trụ sở chính và các Chi nhánh của Queen Land:

 

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ bất động sản Queen Land, đại lý phân phối chính thức các dự án BĐS cao cấp của tập đoàn Vingroup .

Chi nhánh 1: Sàn GD BĐS Vinhomes, B2, toà nhà R3, KĐT Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh 2: L2 – 202A – 205 TTTM Vincom Long Biên, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội
Chi nhánh 3: Sàn giao dịch BĐS Queenland – Tầng B1-Khu A Vincity- TTTM Vincom Times City – Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng của Vinhomes. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.