LUNG LINH SẮC MÀU TẠI GALA DINNER CUỐI NĂM LUNG LINH SẮC MÀU TẠI GALA DINNER CUỐI NĂM

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

LUNG LINH SẮC MÀU TẠI GALA DINNER CUỐI NĂM

Với chủ đề “Queen Land: New Year 2018 – New Challenge – New Achievement”, sự kiện Gala Dinner đã mang đến ngập tràn cảm xúc. Đêm Gala Dinner là bữa tiệc tinh thần mà Ban lãnh đạo Queen Land dành tặng cho tất cả cán bộ, nhân viên Công ty. Nhằm vinh danh sự bền bỉ, kiên trì, sức mạnh cá nhân và tập thể trong đại gia đình Queen Land trong suốt năm qua.

Trong không khí vui vẻ, đầy ấm áp, mỗi bàn tiệc, các thành viên chạm cốc và cùng gửi những lời chúc tốt lành nhất dành cho nhau, vì sự phát triển chung của Queen Land.

Tiếp đó, “KING AND QUEEN”, phần thi được chờ đợi nhất trong đêm Gala. Những tiết mục được dàn dựng công phu, được các thí sinh thể hiện đầy ấn tượng. Ngôi vị KING đầy xứng đáng đã thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Thái và Ngôi vị QUEEN xinh đẹp, tài năng đã thuộc về thí sinh Trịnh Trang Thu.

Ngoài ra, để đánh dấu một năm thành công và nhiều ý nghĩa, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức chương trình BTTT với những phần quà giá trị. Xin chúc mừng anh Bùi Hoàng Việt đã may mắn trúng giải đặc biệt là TV LCD trị giá 15 triệu đồng.


Trong năm mới, chắc chắn, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau quyết tâm đóng góp công sức, tâm huyết của mình để xây dựng Queen Land ngày càng vững mạnh, thành công.
Cùng nhìn lại đêm sự kiện đầy thành công của chúng ta:


   

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng đối với các chủ đầu tư lớn. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.