Phái đẹp Queen Land với Talkshow "Phụ nữ hiện đại 4.0 - Tự tin tỏa sáng" Phái đẹp Queen Land với Talkshow "Phụ nữ hiện đại 4.0 - Tự tin tỏa sáng"

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

Phái đẹp Queen Land với Talk show “Phụ nữ hiện đại 4.0 – Tự tin tỏa sáng”

Dám thử nghiệm, dám đột phá và chấp nhận rủi ro, phụ nữ chắc chắn sẽ nắm bắt được cơ hội và thành công trong thời đại công nghệ số.

Đó là một phần chia sẻ từ bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Queen Land tại talk show “Phụ nữ hiện đại 4.0 – Tự tin tỏa sáng” diễn ra vào ngày 7/3/2019 vừa qua. Sự kiện không chỉ là khoảng thời gian để phái đẹp công ty cùng chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề của mình mà còn là lời tri ân của ban lãnh đạo Queen Land vì những đóng góp của phái đẹp cho sự lớn mạnh của Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Theo bà Thanh Tâm, cuộc cách mạng công nghiệp sẽ khiến mọi lĩnh vực từ khoa học công nghệ, kinh tế, xã hội, môi trường cho đến cuộc sống thay đổi nhanh chóng và phức tạp mang đến cho phụ nữ nhiều cơ hội và thách thức.

Có thể nói, với vai trò là cầu nối giữa con người và thông tin, công nghệ trở thành một công cụ quan trọng trong việc mở rộng cơ hội cho phụ nữ, đặc biệt là giới trẻ và việc làm chủ công nghệ còn góp phần giúp phụ nữ làm chủ cuộc sống.

Tuy nhiên, hành trình vươn lên của phụ nữ gặp phải không ít rào cản, mà đa phần xuất phát từ tâm lý thiếu tự tin, an phận. Bà Thanh Tâm cho rằng, bước ngoặt cho phụ nữ là khi họ dám đổi mới, sáng tạo, dám đề xuất ý kiến, dám thử nghiệm và dám chấp nhận rủi ro. Để bắt kịp xu thế phát triển của thế giới, phái nữ không chỉ phải trang bị khả năng thích nghi kịp thời, thường xuyên với những thay đổi, mà còn phải biết nắm giữ những chìa khóa làm chủ cuộc sống.

Cũng tại sự kiện, Phái nữ Queen Land cũng được lắng nghe chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghềvà thưởng thức tài năng của những bạn nữ trẻ. Họ là những người trẻ có tinh thần cầu tiến, sẵn sàng học hỏi và kiên trì, suy nghĩ đột phá, biết vượt qua những thách thức, rào cản để phát triển bản thân và vươn đến thành công.

Sự kiện cũng là lời tri ân của Ban lãnh đạo Queen Land gửi tới phái đẹp vì những cống hiến không ngừng nghỉ cho sự lớn mạnh và phát triển của Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Thông qua sự kiện, các chị em phụ nữ trong công ty muốn gửi đến thông điệp “PHÁI ĐẸP QUEEN LAND SẼ LUÔN NỖ LỰC HẾT MÌNH ĐỂ TỰ TIN TỎA SÁNG TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0”

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của sự kiện này nhé!

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng đối với các chủ đầu tư lớn. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.