Queen Land chú trọng phát triển đội ngũ lãnh đạo nòng cốt Queen Land chú trọng phát triển đội ngũ lãnh đạo nòng cốt

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

Queen Land chú trọng phát triển đội ngũ lãnh đạo nòng cốt

Nằm trong mục tiêu chiến lược phát triển nguồn nhân lực, ngày 04/08 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị và Ẩm thực đẳng cấp quốc tế Almaz – Vinhomes Riverside, Ban lãnh đạo Queen Land cùng với Dale Carnegie Việt Nam tổ chức khóa học đặc biệt dành riêng cho Đội ngũ cán bộ lãnh đạo kinh doanh “NÂNG CAO HIỆU QUẢ QUẢN LÝ ĐỘI NGŨ” do chuyên gia huấn luyện Lê Tấn Thảo đào tạo.

🍀 Đến với khóa học, các lãnh đạo Kinh doanh Queen Land đã được trau dồi kỹ năng lãnh đạo hiện có cũng như học hỏi những kiến thức mới để phát triển đội nhóm từ đó tạo nên một môi trường làm việc gắn kết để cùng nhau hướng tới những mục tiêu phát triển bền vững.

🌸 Đặc biệt, kết thúc khóa học, mỗi Cán bộ lãnh đạo kinh doanh Queen Land đã được nhận 1 chứng chỉ quốc tế do Dale Carnegie Việt Nam cấp để lưu lại kỷ niệm và ghi nhận những đóng góp của mỗi lãnh đạo kinh doanh trong suốt khóa đào tạo.

💥 Sau khóa học, các lãnh đạo kinh doanh Queen Land đồng ý rằng có thể ứng dụng được những nguyên tắc và mô hình Dale Carnegie vào thực tế để phát triển đội ngũ và tạo ra hiệu quả kinh doanh tối đa.

️👇 Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của khóa học đặc biệt này nhé!

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng của Vinhomes. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.