Queen Land: Chuyên nghiệp là đòn bẩy tạo ra sự khác biệt Queen Land: Chuyên nghiệp là đòn bẩy tạo ra sự khác biệt

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

Queen Land: Chuyên nghiệp là đòn bẩy tạo ra sự khác biệt

Trong lĩnh vực tư vấn, bán và phân phối các sản phẩm bất động sản, Queen Land là thương hiệu hàng đầu gắn liến với các sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Vingroup. Sự chuyên nghiệp, tận tâm của nhân viên Queen Land chính là đòn bẩy tạo ra sự khác biệt, tạo được ấn tượng tốt với mọi khách hàng.

Sự chuyên nghiệp, tận tâm của nhân viên Queen Land chính là đòn bẩy tạo ra sự khác biệt

Ngày 6/6/2019, Queen Land đã tổ chức khóa đào tạo lớn nhất năm “Thành công vượt trội nhờ cách tiếp cận bán hàng Đắc Nhân Tâm” dành cho nhân viên kinh doanh của công ty để tăng thêm kiến thức và sự chuyên nghiệp trong công việc.

Thúc đẩy nhân viên phát huy năng lực cá nhân

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land được thành lập vào 24/3/2015. Chỉ sau 4 năm gia nhập vào thị trường bất động sản, từ quy mô ban đầu chỉ với 20 nhân viên nay Queen Land đã có hơn 150 nhân viên với nhiều chi nhánh tại Hà Nội.

Các chương trình đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu, tổ chức đào tạo chuyên nghiệp luôn được Queen Land tin tưởng

Bước phát triển nhanh chóng đó là nhờ sự lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Tổng Giám đốc công ty. Nguyên là trưởng phòng kinh doanh của tập đoàn Vingroup, với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực bất động sản, Bà đã dẫn dắt Queen Land đi đúng hướng, đưa thương hiệu Queen Land nhanh chóng đứng vững trên thị trường và trở thành đại lý phân phối chiếm lĩnh vị trí hàng đầu các dự án của Vinhomes.

Một số dự án có thể kể đến như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside The Harmony, Vinhomes Metropolis; Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Green Bay…

Từ những ngày đầu thành lập, Queen Land đã tạo ra môi trường làm việc đảm bảo 03 yếu tố: “Chuyên nghiệp, năng động và công bằng” để mỗi cá nhân có cơ hội hoàn thiện và phát triển bản thân một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, Queen Land đặc biệt đánh giá cao vai trò của công tác đào tạo. Queen Land luôn xác định, nguồn nhân lực cần đủ sức đáp ứng đòi hỏi khắt khe của công việc, bắt kịp những thay đổi về xu hướng và tình hình thực tế.

Do vậy, các chương trình đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu, tổ chức đào tạo chuyên nghiệp luôn được Queen Land lựa chọn nhằm hướng đến mục tiêu giúp cán bộ nhân viên Công ty gia tăng niềm tin, tạo động lực làm việc, thúc đẩy người lao động không ngừng phát triển và nâng cao trình độ.

Gần đây nhất vào ngày 6/6/2019, Queen Land đã dành riêng cho các nhân viên kinh doanh của công ty chương trình đào tạo “Thành công vượt trội nhờ cách tiếp cận bán hàng Đắc Nhân Tâm”. Đây là khoá đào tạo quy mô, chuyên nghiệp nhất trong năm 2019, nơi các chuyên viên kinh doanh Queen Land được học hỏi những kiến thức mới trong nghệ thuật bán hàng của Dale Carnegie từ chuyên gia huấn luyện cấp cao Lê Tấn Thảo.

Phát triển vững chắc đủ “TÂM và TẦM”

Với những nỗ lực không ngừng, năm 2017, tức là chỉ sau 2 năm hoạt động, Queen Land đã giành “cú đúp” giải thưởng tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp năm 2017. Với giải bình chọn trong TOP 10 Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017 và lãnh đạo của công ty là bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT, vinh dự trở thành Gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2017.

“Chúng tôi liên tục xây dựng hệ thống, cải tiến quy trình, đoàn kết đội ngũ, kiến tạo các giá trị sống trong tương lai cho các gia đình Việt nhằm đưa thương hiệu Queen Land đến gần hơn với Quý khách hàng. Lấy uy tín để tạo dựng thương hiệu. Uy tín của Queen Land được chứng minh qua chất lượng và xây dựng lòng tin trong dịch vụ mà các tư vấn viên mang đến các Quý khách hàng”, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm chia sẻ.

Queen Land còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, thực hiện những nghĩa cử nhân đạo nhằm chia sẻ khó khăn với xã hội. Góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Trong chặng đường tiếp theo, Queen Land không chỉ mang khát vọng kiến tạo và phát triển thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín và tiềm lực hàng đầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm mà còn mang lại những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Hãy cùng Queen Land nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình đào tạo “Thành công vượt trội nhờ cách tiếp cận bán hàng Đắc Nhân Tâm” 

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng của Vinhomes. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.