QUEEN LAND phân phối chính thức dự án Him Lam Vạn Phúc

Chiều ngày 12/01/2021, Công ty Cổ phần Him Lam và Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land đã thực hiện lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Him Lam Vạn Phúc. Đây là dự án Bất động sản hội tụ các yếu tố hấp dẫn: vừa lý tưởng để an cư, vừa thuận tiện đầu tư kinh doanh sinh lời ở phía Tây Hà Nội.
Trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, Queen Land đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản khi là đối tác phân phối chính thức của nhiều dự án tầm cỡ tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương. Tại mỗi dự án phân phối, Queen Land luôn dành trọn tâm huyết để hoàn thành mọi cam kết với chủ đầu tư, giữ vững vị trí Top đầu các đại lý phân phối xuất sắc tại các dự án tham gia. Sau thời gian tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm cùng với uy tín, bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, Queen Land đã được Chủ đầu tư Him Lam “chọn mặt gửi vàng”, trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Him Lam Vạn Phúc. Sự kiện hợp tác một lần nữa đã khẳng định vị thế Đại lý phân phối BĐS hàng đầu của Queen Land trên thị trường Bất động sản hiện nay.
Trong hoạt động phân phối, Queen Land luôn cẩn trọng lựa chọn kỹ lưỡng các dự án để mang đến những sản phẩm chất lượng với giá trị tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư. Khi quyết định tham gia phân phối dự án Him Lam Vạn Phúc, Queen Land đánh giá dự án Him Lam Vạn Phúc là một lựa chọn sáng giá cho nhu cầu an cư lẫn đầu tư tại thị trường Tây Hà Nội.
Him Lam Vạn Phúc là “mảnh đất vàng” cuối cùng tại khu vực Hà Đông, nằm trong quy hoạch chiến lược phát triển kinh tế, văn hóa, hành chính ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Với hạ tầng phát triển đồng bộ, nơi hội tụ những khu phố kinh doanh sầm uất và tiện ích đủ đầy, Him Lam Vạn Phúc hứa hẹn trở thành “mỏ vàng” hấp dẫn các nhà đầu tư trong tương lai.
Với những lợi thế vượt trội, Queen Land tự hào khi trở thành đại lý phân phối chính thức và mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại dự án Him Lam Vạn Phúc tới cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, nhiệt huyết và kinh nghiệm phân phối thành công nhiều sản phẩm bất động sản cao cấp trên thị trường, Queen Land tin tưởng sẽ viết tiếp thành công với dự án Him Lam Vạn Phúc.
Hãy cùng Queen Land nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng của sự kiện này nhé:

Trả lời

3