Queen Land – Make 2021 Great: Chính thức khởi động “Hành trình trở thành tỷ phú Queen Land 2021”

Tối ngày 12/03/2021 tại Trung tâm hội nghị quốc tế Almaz, Công ty BĐS Queen Land đã tổ chức bữa tiệc Tân niên “Make 2021 Great” dành cho toàn thể CBNV công ty, đồng thời chính thức khởi động “Đại hành trình trở thành tỷ phú Queen Land 2021”.
2021 - Queen Land xây dựng đội ngũ nhân sự hùng hậu, tinh nhuệ
2021 – Queen Land xây dựng đội ngũ nhân sự hùng hậu, tinh nhuệ

“Make 2021 Great” đã tạo nên một không gian sang trọng với chuỗi chương trình công phu, ấn tượng, đưa hơn 200 Queenlander trải qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau.

BĐS Queen Land không chỉ là môi trường làm việc chuyên nghiệp mà đã trở thành gia đình thứ 2 nơi Người Queen Land được chia sẻ, gắn kết và cùng nhau nỗ lực. Những nụ cười hạnh phúc, những ánh mắt rạng ngời, cái bắt tay thắm thiết đã nói thay tất cả những lời cảm ơn và tình cảm mà các thành viên dành cho nhau.

Hành trình 2021 đã chính thức khởi động. Khi THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA đều đã hội tụ tại QUEEN LAND, không có lý do nào để các QueenLander không TRỞ THÀNH TỶ PHÚ. BĐS Queen Land đã sẵn sàng mọi nguồn lực để các mặt trận tỏa sáng rực rỡ. Đơn vị phân phối chính thức chuỗi đa dạng các sản phẩm cao cấp HOT NHẤT TRÊN MỌI THỊ TRƯỜNG. Bên cạnh đó, Công ty Sở hữu nguồn hàng dồi dào với những dự án chất lượng từ các CĐT lớn như Vingroup, Tập đoàn Ecopark, Tập đoàn Masterise, Tập đoàn Nam Cường, Tập đoàn Hà Đô, MIK Group,… Là niềm khát khao được bán hàng của mọi sale BĐS.

Ngay lúc này, hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của bữa tiệc Queen Land – Make 2021 Great”.

Trả lời

3