Queen Land – Nơi chắp cánh thành công của chàng trai ham học hỏi Queen Land – Nơi chắp cánh thành công của chàng trai ham học hỏi

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

Queen Land – Nơi chắp cánh thành công của chàng trai ham học hỏi

“Chăm chỉ và nỗ lực hết mình” là hai phương châm luôn đươc Hà Văn Thơ – Trưởng phòng Kinh doanh của Queen Land tâm niệm trên con đường làm giàu của mình.

Chàng trai trẻ 9x Hà Văn Thơ sinh ra ở miền quê thuộc tỉnh Hà Nam. Gia đình vốn không khá giả, anh đã phải tự kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống thời sinh viên và lúc vừa mới ra trường.

Từ khao khát thay đổi cuộc sống của chính mình

Ra trường, trải qua một thời gian làm đúng ngành đã học nhưng anh đã phải từ bỏ bởi thu nhập ít ỏi không thể trang trải chi phí đắt đỏ của cuộc sống giữa Thủ đô cũng như không thể tích lũy tài sản cho lâu dài. Đến đầu năm 2015, anh rẽ ngang sang một lĩnh vực hoàn toàn mới– Chuyên viên kinh doanh Bất động sản, một lĩnh vực đầy tiềm năng cho khởi nghiệp.

(TPKD Hà Văn Thơ – Biểu tượng của khát khao vươn tới thành công tại Queen Land)

Anh nói, anh khá liều lĩnh khi bước chân vào lĩnh vực hoàn toàn mới, khi thị trường nhà đất đang biến động phức tạp và còn nhiều khó khăn. Nhưng anh cũng thật may mắn khi đươc gia nhập vào đại gia đình Queen Land ngay từ những ngày đầu lập thân. Một công ty chuyên phân phối các dự án Bất động sản cao cấp của Tập đoàn Vingroup. Anh thấy hạnh phúc cho lựa chọn này của mình trước đây. Vào công ty, anh được làm việc với những người trẻ đầy nhiệt huyết, được đào tạo một cách bàn bản về bán hàng, về các kỹ năng đã giúp anh có thành công như ngày hôm nay.

Con đường khởi nghiệp nào cũng đầy chông gai và thử thách. Anh cũng vậy, trong lĩnh vực mới này anh đã gặp không ít khó khăn do chưa có kinh nghiệm, kể áp lực về doanh số, sự cạnh tranh ngay từ các bạn bè đồng nghiệp hay từ phía đối thủ, buộc anh phải liên tục thay đổi để tìm ra cách thức tiếp cận mới, tạo dựng được lòng tin với khách hàng.

Anh chia sẻ thời gian đầu khi bước chân vào nghề, “Một ngày mình gọi khoảng 200 – 300 số điện thoại. Lúc đầu cũng rất oải vì mình là nam, nói chuyện nhiều lúc khô khan quá nên bị từ chối rất nhiều. Có những khách hàng rất lịch sự từ chối, nhưng có lúc gặp những khách hàng khó tính thì bị mắng sa sả. Nhưng cũng từ những cuộc gọi điện thoại như thế nên mình được học hỏi rất nhiều, dần dần mình tích lũy được kỹ năng nói chuyện, gợi mở nhu cầu và thuyết phục khách hàng”.

Sau một thời gian dài kiên trì, anh đã có những khách hàng đầu tiên tìm đến. Cách nói chuyện chân thành, phân tích rõ ràng cùng sự khéo léo trong cách tiếp cận đã giúp anh có những thành công đầu  tiên.

Đến mong muốn chắp cánh ước mơ cho nhiều người trẻ khác

Trải qua 3 năm vào nghề, anh đã gặt hái được khá nhiều thành công mà một thanh niên trẻ mơ ước. Từ một nhân viên kinh doanh mới vào nghề với số vốn ít ỏi, thì giờ đây anh đã trở thành Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc được nhiều khách hàng biết đến, gặt hái được nhiều thành công cùng ngành Bất động sản.

Hà Văn Thơ tại Lễ Vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc của Queen Land năm 2017

Ngôi nhà là thành quả sau 3 năm nỗ lực và không ngừng phấn đấu

Một căn nhà riêng là mơ ước của nhiều người trẻ, dù sống ở thành thị hay vùng quê. Nhưng với những người sống ở thành phố lớn, giá cả bất động sản cao “ngút trời”, chi tiêu đắt đỏ, để ước mơ trở thành hiện thực không phải là điều dễ dàng. Và sau 2 năm tận tâm với nghề để mang đến cho nhiều người nơi an cư lạc nghiệp thì cuối cùng Thơ đã sở hữu được căn nhà của riêng mình. Tuy chỉ là căn hộ 2 phòng ngủ thôi nhưng đấy là sự đền đáp xứng đáng cho sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của anh.

Ước mơ là nguồn động lực lớn để anh tiếp tục chinh phục những khách hàng và đặt ra những mục tiêu lớn hơn cho công việc và thành công trong tương lai. Trong thời gian tới, Thơ cho biết sẽ cùng đội ngũ nhân viên của mình nỗ lực nhiều hơn để trở thành một tập thể xuất sắc, cùng nhau gặt hái nhiều thành công trong công việc cũng như mọi phong trào của công ty.

Qua câu chuyện của bản thân, anh đúc kết, chính trải nghiệm từ những lúc còn đi làm thêm thời sinh viên cũng như các công việc đã trải qua sau khi ra trường … đã cho anh cơ hội học hỏi đúc rút kinh nghiệm để đi lên từ điều nhỏ nhất. “Chăm chỉ và nỗ lực hết mình” là hai phương châm được Thơ tâm đắc và tin tưởng sẽ giúp anh thành công trên con đường làm giàu.

 

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng đối với các chủ đầu tư lớn. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.