Queen Land tạo ấn tượng mạnh tại Lễ vinh danh Vinhomes Ocean Park’s Best Sales Excellence Awards Queen Land tạo ấn tượng mạnh tại Lễ vinh danh Vinhomes Ocean Park’s Best Sales Excellence Awards

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

Queen Land tạo ấn tượng mạnh tại Lễ vinh danh Vinhomes Ocean Park’s Best Sales Excellence Awards

Sự kiện Vinhomes Ocean Park’s Best Sales Excellence Awards ngày 30/05/2019 tại Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp Quốc tế Almaz, KĐT Sinh thái Vinhomes Riverside, được tổ chức trang trọng nhằm vinh danh những chiến binh Sales xuất sắc nhất của dự án Vinhomes Ocean Park bởi hơn ai hết, họ là những người mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp nhất đến Khách hàng và hiểu rõ rằng chính những giá trị đó mới là sợi dây gắn kết Khách hàng đến những triết lý sống bền vững.

Queen Land sát cánh bên nhau vượt qua mọi thử thách

Với niềm hân hoan đó, các anh chị Sales Queen Land đã có mặt từ rất sớm trước khi chương trình bắt đầu trong những bộ vest lịch sự cùng những chiêc váy rực rỡ tươi tắn. Niềm đam mê, lửa nhiệt huyết đã và đang bùng cháy trong các anh, các chị trong suốt quãng thời gian dài đồng hành cùng dự án Vinhomes Ocean Park. Hành trình nào cũng dẫn ta đến cuối con đường, nhưng chỉ những ai thực sự đam mê, cháy hết mình mới thực sự đi hết được con đường đó. Để bước lên bục vinh danh ngày hôm nay, các chiến binh Queen Land đã luôn cần mẫn, không ngừng trau dồi để hoàn thiện bản thân và mang sự tâm huyết với nghề để giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm Bất động sản phù hợp nhất.

Để đạt được những thành công ngày hôm nay, chúng ta không thể không nhắc đến sự dẫn đường tài tình, đầy tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo Queen Land đã xây dựng nên một đội quân tinh nhuệ kiên trì và không ngừng nỗ lực của dự án.
Queen Land không ngừng nỗ lực khẳng định vị trí đại lý chiến lược của Vinhomes

Sự kiện Vinhomes Ocean Park’s Best Sales Excellence Awards này cũng là dịp để những Chuyên viên tư vấn hội ngộ, cùng sẻ chia những niềm vui nỗi buồn, khó khăn vất vả trong ngành BĐS, mới thấy hết được những đam mê cùng tấm lòng chân thành từ các anh, các chị mong muốn cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất, luôn đồng hành và mang đến các Quý khách hàng những tổ ấm đích thực, nơi bình yên để trở về sau những tấp nập, ồn ào của cuộc sống thường ngày.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng của sự kiện này nhé!

 

 

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng đối với các chủ đầu tư lớn. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.