Queen Land tưng bừng khai trương chi nhánh mới Queen Land tưng bừng khai trương chi nhánh mới

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

Queen Land tưng bừng khai trương chi nhánh mới

Sáng 28/12/2015, toàn bộ nhân viên Công ty cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land và các khách mời đặc biệt đã tham dự lễ khai trương văn phòng Phạm Hùng – chi nhánh mới tại Tầng 1, Toà nhà Vimeco, Lô E9, đường Phạm Hùng, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội trong không khí hân hoan đầm ấm.

DSC04931

Không khí hân hoan ấm áp trong lễ khai trương văn phòng thứ hai của Queen Land

Là đại lý cấp 1 của Vinhomes, Queen Land luôn tự tin là một đơn vị kinh doanh và tư vấn bất động sản uy tín, chuyên nghiệp. Với phương châm: “Customer is always Queen” chúng tôi luôn cố gắng làm hết sức mình để giúp khách hàng tìm được tổ ấm đích thực phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính bằng dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp nhất.

Dù là một đơn vị khá mới trên thị trường, nhưng Queen Land sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Trụ sở chính của công ty đặt tại tầng 2, Tower 1, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Và sự hiệu quả trong hoạt động kinh doanh cũng như mong muốn thâm nhập sâu hơn vào thị trường bất động sản, Queen Land đã khai trương văn phòng thứ 2 tại địa chỉ Tầng 1, Toà nhà Vimeco, Lô E9, đường Phạm Hùng, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội với không gian đẹp, sang trọng, cơ sở vật chất khang trang.

DSC04939Không khí rộn ràng buổi lễ khai trương cơ sở mới khang trang

Buổi khai trương đã diễn ra trong không khí hân hoan với sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Tổng Giám Đốc công ty Queen Land, sự tham dự của ông Vũ Cương Quyết – Tổng giám đốc Công ty Đất Xanh Miền Bắc và toàn bộ đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của Queen Land. Queen Land sẽ tiếp tục sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình một cách hiệu quả hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa và chúng tôi tự tin rằng đây sẽ là một bước tiến mạnh mẽ trên chặng đường phát triển của Queen Land.

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng đối với các chủ đầu tư lớn. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.