QUEEN LAND TƯNG BỪNG KHÍ THẾ RA QUÂN DỰ ÁN SOL FOREST – TOÀ THÁP XANH CAO NHẤT THẾ GIỚI TẠI ECOPARK

Được tổ chức với quy mô hoành tráng, ý tưởng độc đáo, chiều ngày 3/11/2020 tại Công viên Mùa Thu, sự kiện lễ ra quân dự án Sol Forest đã thu hút hàng trăm chiến binh đến từ Liên minh các đại lý phân phối chiến lược hàng đầu của Tập đoàn Ecopark.
Trong thời khắc quan trọng của buổi lễ, các “vị thuyền trưởng” – đại diện cho hệ thống đại lý chiến lược Ecopark đã cùng nhau cam kết mạnh mẽ và truyền tải thông điệp “Tết ấm no, có Sol Forest lo” tới đội quân bán hàng chủ lực của mình. Bầu không khí trong khán phòng trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi những khẩu hiệu hừng hực khí thế, những tinh thần nhiệt huyết tin tưởng vào một biểu tượng phồn vinh sắp xuất hiện ngay trái tim Vịnh Đảo Ecopark.
Với những kiến thức được trang bị một cách đầy đủ, với sự hội tụ của trí tuệ, bản lĩnh, sáng tạo và tốc độ, các chiến binh tinh nhuệ của #QUEENLAND đã sẵn sàng mang sản phẩm Bất động sản Xanh chuẩn mực cùng giải pháp tài chính tối ưu để sở hữu căn hộ “siêu phẩm” Sol Forest đến cho khách hàng của mình.
Toạ lạc tại vị trí “trái tim” của phân khu Vịnh Đảo đẳng cấp nhất Ecopark, căn hộ tại Sol Forest đều sở hữu tầm nhìn đắt giá ôm trọn Biệt Thự Đảo thượng lưu hoặc sông Hồng với những trải nghiệm sống độc đáo chưa từng có.
Sống tại Sol Forest, cư dân sẽ cảm nhận rõ rệt hơi thở thanh khiết và trong lành của thiên nhiên giữa đại công viên xanh hơn resort Ecopark; đẳng cấp và sang trọng của khu quận Đảo; cùng nhịp sống bình yên của Sol Forest “Nhà trong vườn, vườn trong mây” để mỗi ngày trở về nhà, luôn là một kì nghỉ dưỡng.
Hãy cùng Queen Land nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng của Sự kiện này nhé!

Trả lời

3