“Siêu thẻ ” Vingroup Card sắp ra mắt “Siêu thẻ ” Vingroup Card sắp ra mắt

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

“Siêu thẻ ” Vingroup Card sắp ra mắt

Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức phát hành thẻ khách hàng thân thiết Vingroup (Vingroup Card) vào ngày 12/1/2016, áp dụng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ do Vingroup cung cấp.

Đây là “siêu thẻ” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có khả năng kết nối, tích hợp ưu đãi vượt trội tới hầu hết các lĩnh vực cơ bản của đời sống như bất động sản, nghỉ dưỡng, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí…

the-vingroup-card

Thẻ Vingroup Card mang đến phong cách tiêu dùng thông minh và đẳng cấp

Với Vingroup Card, khách hàng sẽ sở hữu tấm vé ưu đãi đẳng cấp tại tất cả các điểm cung cấp sản phẩm, dịch vụ thuộc các lĩnh vực đa ngành của Tập đoàn. Điểm vượt trội của Vingroup Card là tính năng “tích càng nhiều, tiêu càng thích” với quyền lợi được tích và tiêu điểm đặc biệt hấp dẫn. Các khách hàng chỉ cần dùng duy nhất thẻ Vingroup Card để được tích điểm với tỷ lệ ưu đãi hấp dẫn chưa từng có khi giao dịch tại tất cả các điểm kinh doanh thuộc hệ thống Vingroup như 25% giá trị sử dụng tại hệ thống Vinpearl, Vincharm Spa; 20% tại Almaz, 15% tại Vinmec, 10% tại Vinpearl Land, Vinpro, Vinpro+; 5% tại Vinmart, Vinmart+; 2% tại Vinschool…

Giá trị tích thẻ Vingroup Card được quy đổi với tỷ lệ: 1 điểm tương đương 1.000VND. Sau 24h hoàn tất giao dịch, khách hàng có thể sử dụng ngay số điểm đã tích lũy trong Vingroup Card để thanh toán trực tiếp tại tất cả các điểm kinh doanh của Vingroup cho các lần mua sắm tiếp theo.

Từ ngày 12/1/2016 đến hết ngày 27/1/2016, khách hàng sở hữu Vingroup Card, đủ điều kiện tiêu điểm đều có cơ hội tham gia chương trình Quay số trúng thưởng “Cầm thẻ trong tay, Rinh ngay quà Tết”, tổng trị giá lên tới hơn 21 tỷ đồng. Lễ Quay số trúng thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 30/1/2016 với cơ cấu giải thưởng như sau:

• 3 Giải Nhất: Mỗi giải là 1 tỷ đồng tiền mặt. Tổng trị giá hạng mục Giải Nhất là 3 tỷ đồng

• 100 Giải Nhì: Mỗi giải là 1 Tivi LED Samsung 65 inch. Tổng trị giá hạng mục Giải nhì là 5,8 tỷ đồng

• 500 Giải Ba: Mỗi giải là 1 lò vi sóng Electrolux. Tổng trị giá hạng mục Giải ba là 2,5 tỷ đồng.

• 20.000 Giải Khuyến Khích: Mỗi giải là 500.000 đồng, tương ứng 500 điểm trong tài khoản Vingroup Card. Tổng trị giá hạng mục Giải Khuyến Khích là 10 tỷ đồng.

Khách hàng vừa có cơ hội sở hữu trong tay tấm thẻ ưu đãi chưa từng có, vừa có được cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Bên cạnh chương trình “tích càng nhiều, tiêu càng thích” mang lại những lợi ích thiết thực, đong đếm được một cách cụ thể, Vingroup Card còn cung cấp cho khách hàng những ưu đãi vượt trội và trải nghiệm mua sắm đẳng cấp. Đặc biệt, chủ thẻ VIP Vingroup Card sẽ được hưởng các chế độ ưu tiên đặc biệt tại các điểm cung cấp dịch vụ trên hệ thống, cũng như ưu tiên nâng hạng phòng, check in sớm, check out muộn tại chuỗi Vinpearl tùy theo điều kiện cụ thể,…

Với tính năng ưu đãi vượt trội và khả năng đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp, Vingroup Card tiên phong mang lại một phong cách mua sắm hiện đại, thông minh và tiện lợi.

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng của Vinhomes. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.