TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Với phương châm “Customer is always the Queen”, bằng quyết tâm và nỗ lực phát triển lớn mạnh, Queen Land mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ đẳng cấp nhất, hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị phân phối bất động sản có tầm ảnh hưởng không chỉ trong nước mà trên cả trường Quốc tế. Bên cạnh đó, Queen Land với định hướng phát triển theo mô hình đa dạng lĩnh vực hoạt động sẽ mang lại những giá trị vượt trội và tối đa lợi ích cho đối tác, khách hàng và góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

 

SỨ MỆNH

  • Đối với Quý khách hàng:

Xây dựng văn hóa kinh doanh với tôn chỉ “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Queen Land luôn hướng tới mục tiêu mang đến dịch vụ đẳng cấp nhất với chi phí thấp nhất để thỏa mãn ở mức độ cao nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Đối với Chủ đầu tư:

Queen Land tự tin đáp ứng đáp ứng các yêu cầu về tốc độ, chỉ tiêu bán hàng, là cầu nối để truyền tải những thông điệp ý nghĩa và những giá trị tốt đẹp mà Chủ đầu tư hướng tới thông qua những sản phẩm Bất động sản chất lượng.

  • Đối với Đối tác: Queen Land luôn coi trọng chữ tín, tuân thủ các nguyên tắc trong hợp tác kinh doanh, tôn trọng đối tác, đặt mục tiêu hợp tác cùng phát triển làm tôn chỉ hành động.

  • Đối với Cán bộ Nhân viên:

Để tạo ra sự hài hòa giữa lợi ích Công ty và lợi ích người lao động, Queen Land mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công bằng để mỗi cá nhân trong Công ty có cơ hội được làm việc, cống hiến, phát triển và phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

  • Đối với Cộng đồng:

Queen Land đã và đang nỗ lực đóng góp sức mình vì sự phát triển chung của cộng đồng không chỉ qua chính sách phúc lợi dành cho CBNV Công ty mà còn thông qua các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Uy tín

Qua hơn 5 năm phát triển, Queen Land phát triển lớn mạnh với 1 trụ sở chính, 8 chi nhánh cùng hệ thống hơn 1000 nhân viên và cộng tác viên chuyên nghiệp, khẳng định được vị thế của một đơn vị phân phối BĐS hàng đầu và là đối tác tin cậy của nhiều Chủ đầu tư uy tín.

  • Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là đòn bẩy để Queen Land tạo ra những giá trị khác biệt trong quá trình tư vấn. Đội ngũ nhân sự Queen Land hội tụ đầy đủ tri thức, đạo đức và trách nhiệm trong công việc để mang những sản phẩm chất lượng đến cho khách hàng.

  • Tận tâm

Luôn tuân thủ pháp luật và tôn trọng đạo đức kinh doanh, lấy khách hàng làm trọng tâm, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho Chủ đầu tư và đối tác chính là nền tảng kinh doanh tạo nên những thành công của Queen Land.

Trả lời

3