THĂM QUAN CĂN HỘ MẪU & GIỚI THIỆU ĐẠI ĐÔ THỊ THÔNG MINH VINHOMES SMART CITY THĂM QUAN CĂN HỘ MẪU & GIỚI THIỆU ĐẠI ĐÔ THỊ THÔNG MINH VINHOMES SMART CITY

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

Thăm quan căn hộ mẫu & giới thiệu đại đô thị Vinhomes Smart City

Sáng ngày 16/6/2019, tại Trung tâm giao dịch Bất động sản TCO hầm B2, tòa R3, TTTM Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, hàng trăm khách hàng đã tham sự kiện “THĂM QUAN CĂN HỘ MẪU & GIỚI THIỆU ĐẠI ĐÔ THỊ THÔNG MINH’

Sự kiện gây chú ý với chuỗi những hoạt động thú vị trong không gian công nghệ 4.0 hoàn hảo. Tại đây, những cư dân tương lai đã thoả sức khám phá phong cách sống thông minh thời thượng.

Đặc biệt nhất, khách tham gia còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với những món quà như xe điện Vinfast Klara lên tới 30 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong sự kiện này!

Rất đông khách mời đã có mặt từ sớm

 

Các chuyên viên tư vấn giới thiệu về dự án Vinhomes Smart City

 

 

 

 

Bốc thăm trúng thưởng – phần được mong chờ nhất trong chương trình

 

 

Chủ nhân của những phần quà may mắn

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng đối với các chủ đầu tư lớn. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.