Thành công vượt trội nhờ cách tiếp cận bán hàng Đắc Nhân Tâm Thành công vượt trội nhờ cách tiếp cận bán hàng Đắc Nhân Tâm

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

Thành công vượt trội nhờ cách tiếp cận bán hàng Đắc Nhân Tâm

✳️ “DALE CARNEGIE ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI” – tỷ phú Warren Bufett ✳️

🌸 Dale Carnegie, tác giả của cuốn “Đắc Nhân Tâm”, cuốn sách bán chạy và có sức ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại. Người đã xây dựng nên những chương trình nổi tiếng về năng lực lãnh đạo, nghệ thuật thuyết trình – bán hàng, nghệ thuật đối nhân xử thế…có sức ảnh hưởng trên toàn cầu.

🍀 Thành lập từ 1912, trải qua hơn 100 năm phát triển và hoàn thiện, Tổ chức Đào tạo Dale Carnegie có hơn 270 văn phòng ở 91 quốc gia với hơn 30 ngôn ngữ cho 9 triệu học viên, giúp tạo nên sự thay đổi đột phá và ảnh hưởng đến thành công của hàng triệu nhà lãnh đạo, cá nhân trên toàn cầu.

🌺 Luôn quan tâm tới đào tạo nhân viên và luôn đặt mục tiêu đào tạo lên hàng đầu, công ty hiểu rằng, đào tạo chuyên nghiệp sẽ tạo nên những chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp nhất.

Nhằm trang bị và nâng cao thêm các kỹ năng mềm cho đội ngũ sales, Queen Land đã mời Tổ chức Dale Carnegie thiết kế riêng 1 chương trình đào tạo cho các sales của công ty. Khoá học này dành cho cả sales cũ đã có kinh nghiệm và các sales mới vào nghề với các ứng dụng thực tiễn của Đắc Nhân Tâm trong bán hàng nói chung và bán hàng bất động sản cao cấp nói riêng.

🌺 Ngày 6/6/2019, tại Trung tâm Ẩm thực & Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz, chương trình đào tạo “THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI NHỜ CÁCH TIẾP CẬN BÁN HÀNG ĐẮC NHÂN TÂM”, đặc quyền ĐẶC BIỆT và DUY NHẤT dành riêng cho sales Queen Land. Đây là khoá đào tạo quy mô, chuyên nghiệp nhất trong năm nay, nơi các chuyên viên kinh doanh Queen Land được học hỏi những kiến thức mới trong nghệ thuật bán hàng của Dale Carnegie từ chuyên gia huấn luyện cấp cao Lê Tấn Thảo như:
☑️ Xây dựng nền tảng vững chắc giúp tạo dựng mối quan hệ lâu dài trong bán hàng, có sự khác biệt và tạo lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh
☑️ Thấu hiểu khách hàng bằng việc xây dựng ấn tượng ban đầu, khơi gợi nhu cầu và xác định mối quan tâm chính nhằm tạo ra hiệu quả tối đa
🌸 Đặc biệt, sau khoá học, mỗi sales sẽ được nhận 1 chứng chỉ quốc tế do Dale Carnegie Việt Nam cấp.

Ngoài chương trình đào tạo cho sales lần này, công ty đang cùng với Dale Carnegie sẽ thiết kế thêm 1 buổi đào tạo riêng cho đội ngũ Leaders – những lãnh đạo cao cấp của công ty vào cuối tháng 7 tới.

🍀”THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI NHỜ CÁCH TIẾP CẬN BÁN HÀNG ĐẮC NHÂN TÂM”, không chỉ là khoá đào tạo chuyên sâu, khoá học còn tái khẳng định Queen Land không những là đại lý phân phối bất động sản hàng đầu, đồng thời là doanh nghiệp có đội ngũ chất lượng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
——————-
Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land – Đại lý phân phối chính thức các dự án BĐS của Tập đoàn Vingroup.
#Vinhomes #QueenLand #VinhomesOceanPark #VinhomesSmartCity

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng đối với các chủ đầu tư lớn. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.