Thông tin dự án Bất động sản mới và sớm nhất Thông tin dự án Bất động sản mới và sớm nhất

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

Thông tin dự án Bất động sản mới và sớm nhất

Hiện nay tốc độ gia tăng dân số ngày càng tăng, chính vì vậy nhu cầu về nhà ở của cư dân Việt cũng ngày càng nhiều và các khách hàng luôn mong muốn có thể tìm thấy một tổ ấm đích thực cho gia đình của mình. Trước khi quyết định mua một sản phẩm bất động sản nói chung và sản phẩm bất động sản của Vinhomes nói riêng, việc tìm kiếm thông tin về dự án, chủ đầu tư, các thủ tục và chính sách, giá cả về căn hộ là vô cùng quan trọng. Việc được cung cấp thông tin chính xác sẽ giúp Quý khách hàng chủ động và chuẩn bị đầy đủ yêu cầu về tinh thần và vật chất để sẵn sàng sở hữu căn hộ.

Hiện nay, theo thống kê cả nước hiện có khoảng 155 tổ chức hoạt động môi giới có đăng ký hành nghề, trên 1600 đơn vị có chức năng kinh doanh nhà đất có đăng ký, còn tổ chức cá nhân làm ăn đơn lẻ không đăng ký thì chưa thể thống kê được. Từ đó nảy sinh ra rất nhiều vấn đề bất cập như: phần lớn các cá nhân hoạt động môi giới nhà đất riêng lẻ không được đào tạo, thiếu kiến thức tư vấn về bất động sản… Họ hành nghề chủ yếu dựa vào kinh nghiệm bản thân và các mối quan hệ. Do đó, hoạt động của lực lượng này nhiều khi gây tình trạng nhiễu thông tin, hoặc đưa ra những thông tin không chính xác cho khách hàng.
Vậy với khách hàng khi muốn mua các sản phẩm Bất động sản Vinhomes của Chủ đầu tư Vingroup thì sẽ lấy thông tin từ đâu? Queen Land – tự hào là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm Bất động sản Vinhomes, cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin về dự án, chủ đầu tư, giá cả các căn hộ một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

nhan-vien-queen-land
Đội ngũ chuyên viên tư vấn Queen Land luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7

Lợi thế của Queen Land không chỉ là đại lý cấp 1 của Vinhomes, mà còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được trang bị kỹ năng, kiến thức về bất động sản cũng như các lĩnh vực khác… mang đến cho Quý khách hàng những thông tin chi tiết để lựa chọn một căn hộ phù hợp với điều kiện của từng gia đình như: vị trí, nhu cầu, tiện ích, tài chính, cảnh quan, môi trường…
Để mua một căn hộ, thông thường các khách hàng cần những thông tin cơ bản như:

– Tổng quan dự án
– Vị trí dự án
– Các tiện ích, dịch vụ
– Thiết kế căn hộ
– Mặt bằng các căn hộ
– Giá cả của căn hộ
– Thủ tục và chính sách
– Phong thủy của căn hộ

Và còn rất nhiều thông tin khác giúp khách hàng tìm thấy một nơi an cư lý tưởng nhất. Không cần phải đi đâu xa, Queen Land cam kết sẽ mang đến cho khách hàng của Vinhomes những thông tin, quy trình Bất động sản nhanh nhất, an toàn nhất và chuyên nghiệp nhất. Hơn 5000 khách hàng trên toàn quốc đã tìm thấy tổ ấm đích thực nhờ Queen Land. Không dừng lại ở đó chúng tôi đã, đang và vẫn cố gắng, nỗ lực không ngừng để trở thành cầu nối vững chắc, là kênh thông tin nhanh và chính xác của tất cả cư dân Việt và các sản phẩm chất lượng, hoàn hảo của Vinhomes.

Với mục tiêu mang lại thông tin hữu ích về các sản phẩm bất động sản của Vinhomes cho Quý khách một cách nhanh chóng, chính xác, website Công ty Queen Land sẽ cập nhật thông tin liên tục, thường xuyên & cụ thể nhất nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm thông tin cũng như trải nghiệm cho một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp. Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land là một trong những địa chỉ đáng tin cậy giúp Quý khách cập nhật thông tin nhanh nhất, chính xác nhất.

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng của Vinhomes. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.