Về Chúng Tôi

Thành lập tháng 4.2015, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land đã và đang từng bước khẳng định uy tín của một đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Đến nay, qua hàng chục dự án được triển khai và hàng ngàn sản phẩm từ căn hộ chung cư đến biệt thự liền kề được trao gửi đến khách hàng, Queen Land đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và các Chủ đầu tư.

Với đội ngũ nhân sự vững mạnh về chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Bất động sản – Tài chính ngân hàng, và chiến lược phát triển toàn diện các dịch vụ tư vấn Bất động sản chuyên nghiệp, Queen Land đang tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành nhà tư vấn, phát triển dự án và đại lý phân phối bất động sản hàng đầu trên thị trường, mang lại hiệu quả tối ưu cho các Chủ đầu tư và đối tác.

 

Gánh trên vai sứ mệnh giúp Quý khách hàng lựa chọn được cho gia đình mình những tổ ấm chất lượng nhất, phù hợp nhất với mức giá hợp lý nhất, vì vậy, kể từ ngày thành lập, Queen Land đã không ngừng nâng cấp và hoàn thiện mình cả về vật chất, kỹ thuật, con người, tuân thủ nguyên tắc trung thực trong tư vấn, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng và đối tác.

Bằng những nỗ lực tâm huyết và quyết tâm phát triển lớn mạnh, Queen Land đã khẳng định vị thế của mình khi trở thành đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư uy tín như Tập đoàn VinGroup, SunGroup, BRG, Văn Phú Invest, Vietracimex,… và đã phân phối thành công hàng ngàn căn hộ, biệt thự, …tới các khách hàng. Những giải thưởng như TOP 10 Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2017 và là một trong các Đại lý phân phối Top đầu tại các dự án như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City … là minh chứng cho sự tin tưởng của các khách hàng và chủ đầu tư trong việc lựa chọn các đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường.

Queen Land luôn đẩy mạnh hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch, công cụ tiên tiến và các chương trình đào tạo định kỳ nhằm đảm bảo tính hiệu quả, động lực làm việc và quyền lợi xứng đáng cho từng cá nhân. Quy trình làm việc tại Queen Land đề cao tính chuyên nghiệp và hoạt động đội nhóm, phối hợp nhuần nhuyễn giữa các phòng ban tạo thành quy trình thống nhất.

Với phương châm “Customer is always the Queens”, Queen Land luôn mong muốn và nỗ lực trở thành nhà phân phối mang lại chất lượng dịch vụ đẳng cấp, tận tâm phục vụ khách hàng, hướng tới khát vọng trở thành đơn vị phân phối bất động sản có tầm ảnh hưởng không chỉ trong nước mà trên cả trường Quốc tế. Bên cạnh đó, Queen Land cũng quyết tâm xây dựng hệ thống phân phối hiện đại, mang lại giá trị gia tăng, giá trị thương hiệu cho đối tác, khách hàng và góp phần phát triển xã hội.