VinCity Sportia tọa lạc tại trục Đại lộ Thăng Long – tuyến đường huyết mạch của khu vực phía Tây thành phố, trên địa bàn phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 7 phút di chuyển. Với chủ đích tôn vinh lối sống khỏe mạnh, cân bằng với thiên nhiên, VinCity Sportia được kiến tạo để trở thành một thành phố thể thao năng động đầu tiên tại Việt Nam.

Vị trí dự án Vincity Sportia

  • Phía Bắc: Tiếp giáp Đại lộ Thăng Long
  • Phía Nam: Tiếp giáp Đường 72 và Khu dân cư Phường Tây Mỗ – Đại Mỗ
  • Phía Đông: Tiếp giáp Đường 70 và Khu dân cư phường Đại Mỗ
  • Phía Tây: Tiếp giáp Tuyến Lê Trọng Tấn kéo dài.

Từ Đại lộ Thăng Long, cư dân Vincity Sportia có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, sân bay và các địa phương ở khu vực phía Tây và phía Bắc của Thành phố. Theo quy hoạch của thành phố, giao thông xung quanh dự án sẽ được mở rộng và trở nên thuận tiện hơn với 3 tuyến đường sắt đô thị Metro 5,6,7.

ĐẠI TIỆN ÍCH CẢNH QUAN NÂNG TẦM CHUẨN SỐNG

Trên tổng diện tích lên đến 280ha, đại đô thị thể thao VinCity Sportia dành phần lớn không gian phát triển các tiện ích công cộng mang đến những trải nghiệm sống năng động cho cư dân như Công viên thể thao ngoài trời lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 máy tập, 8 công viên tiện ích (công viên BBQ, công viên aerobic, công viên patin, công viên dã ngoại, công viên dưỡng sinh, công viên xe đạp địa hình, công viên khiêu vũ, khu chèo thuyền kayak), 200 sân thể thao các loại , 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời, hơn 60 sân chơi trẻ em, 58 chòi nghỉ thư giãn cùng với hệ thống vườn dưỡng sinh, sân vườn, đường dạo,…
Hệ thống sân thể thao đa dạng (Hình ảnh minh họa)
Hệ thống hồ cảnh quan và kênh đào thành phố (Hình ảnh minh họa)

Bên cạnh các tiện ích nổi bật dành cho rèn luyện thể chất, VinCity còn sở hữu hệ thống tiện ích toàn diện dành cho giáo dục, sức khỏe, vui chơi – giải trí …chuẩn phong cách Singapore, bao gồm: hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến liên cấp gồm trường Vinschool và các trường từ công lập, tư thục đến quốc tế đa dạng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Trung tâm Thương mại và Giải trí Vincom, khu phố thương mại sầm uất và đặc biệt là 3 Công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, chỉ có tại các đại đô thị VinCity.

Vincity Sportia sở hữu 3 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng (Hình ảnh minh họa)

Nhằm hướng đến một cuộc sống hiện đại lý tưởng cho cư dân, VinCity Sportia sẽđược quản lý theo tiêu chuẩn VinCity từ Chủ đầu tư Vinhomes nhằm duy trì môi trường cảnh quan, tiện ích tốt nhất. Trong đó, nổi bật là hệ thống an ninh gồm camera an ninh giám sát 24/24, hệ thống thang máy bảo mật sử dụng thẻ quẹt cư dân, hệ thống an toàn PCCC với tầng lánh nạn và cửa chống cháy mang đến một không gian sống an toàn, nơi cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống.

 Sở hữu vị trí Trái tim mới ở Trung tâm phía Tây Thủ đô, nơi tập trung đông đảo khối hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp và các cộng đồng người nước ngoài – VinCity Sportia không chỉ mang đến một không gian sống xanh năng động mà còn sở hữu cơ hội đầu tư hấp dẫn.