Vinhomes Ocean Park - Thành phố biển hồ giữa lòng Hà Nội Vinhomes Ocean Park - Thành phố biển hồ giữa lòng Hà Nội

Hotline  091.608.66.88

 queenlandbds@gmail.com

logo englis

Vinhomes Ocean Park – Thành phố biển hồ giữa lòng Hà Nội

Không chỉ là một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Ocean Park kiến tạo nên một Thành phố mới với Thiên nhiên – Cuộc sống và Con người với một diện mạo mới mẻ và tinh thần hứng khởi, sẵn sàng cho những trải nghiệm tưởng không thể mà lại là có thể.

Vinhomes Ocean Park – Sống trọn xứng tầm

Vinhomes Ocean Park kiến tạo một thành phố với điểm nhấn là biển hồ nước mặn 6,1 ha cùng với hồ trải cát trắng 24,5ha mang lại cuộc sống biển xanh, cát trắng mỗi ngày cho cư dân.

Mang tầm vóc của Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Ocean Park còn nổi bật bởi các hệ thống đại tiện ích như Gym park, BBQ park cùng hàng trăm sân thể thao đa dạng hàu hòa giữa không gian sinh thái cây xanh, mặt nước.

Được quy hoạch bởi đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới EDSA, với mật độ xây dựng thấp chỉ gần 19%, cư dân tương lai của Thành phố Đại dương còn được thụ hưởng các tiện ích khác như bể bơi, sân chơi, vườn cây, đường dạo, cùng các cơ sở y tế, trường học các cấp, trong đó có Đại học VinUni tiêu chuẩn quốc tế.

  • Tên dự án: Vinhomes Ocean Park
  • Vị trí: Thị trấn Trâu Quỳ và các xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Quy mô dự án: Khoảng 420ha
  • Mật độ xây dựng: Chưa đến 19%
  • Loại hình phát triển:

– 3 loại hình căn hộ đẳng cấp và hạng sang: The Diamond, The Ruby, The Sapphire

– Biệt thự đơn lập/Song lập/Liền kề/Nhà phố

  • Tiện ích: Bệnh viện Vinmec, Trường liên cấp Vinschool, Đại học VinUni, Hồ trung tâm, Biển hồ nước mặn, siêu thị, công viên cây xanh, khu nướng BBQ, khu thể thao, bể bơi và các công trình tiện ích khác.
  • Dự kiến bàn giao: Từ năm 2020

Phối cảnh tổng thể Vinhomes Ocean Park (Hình ảnh minh họa)

Vị trí trọn tiềm năng

Toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì, Vinhomes Ocean Park là đại đô thị sở hữu ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm.

Chỉ 7 phút di chuyển từ chân cầu Vĩnh Tuy, Vinhomes Ocean Park đang có trong tay lợi thế lớn về giao thông, mang tới những giá trị hưởng thụ đích thực cho cư dân. Bên cạnh đó là hệ thống xe bus thông minh xuất phát từ dự án kết nối đến 9 quận Hà Nội cùng tuyến đường sắt số 8 tại dự án, cư dân Vinhomes Ocean Park sẽ là những công dân Thủ đô đón đầu xu thế sử dụng phương tiện giao thông công cộng hiện đại trong di chuyển.

Vị trí Vinhomes Ocean Park

Tầm nhìn đô thị

Vinhomes Ocean Park hướng tới trở thành một biểu tượng mới, một khái niệm sống mới, nơi mà cư dân đều có thể cảm nhận và tận hưởng từng phút giây hạnh phúc mỗi ngày.

Phối cảnh vườn Nhật (Hình ảnh mang tính minh họa)

Nơi con người và thiên nhiên được hài hòa mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn. Vinhomes Ocean Park lựa chọn lấy con người là thước đo, là khởi điểm để từ đó kiến tạo một không gian sống đúng nghĩa. Ở đó, mỗi người được tìm về với thiên nhiên, với tình làng nghĩa xóm, với cộng đồng… để được yêu thương và trân trọng cuộc sống mỗi ngày.

Đại cảnh quan và tiện ích quy mô tầm cỡ

Không chỉ là một nơi để sống, Vinhomes Ocean Park còn kiến tạo môi trường sống, đưa đến cho cư dân nhiều nhiều trải nghiệm.

Vinhomes Ocean Park đặc biệt coi trọng tới sự kết hợp hài hòa nhân – thủy – thổ; giữa cây xanh, gió và nước để tạo nên sự cộng hưởng, sinh sôi về năng lượng sống. Từ đó tạo lập giá trị của riêng mình bằng việc hình thành hệ thống tiện ích, phúc lợi cộng đồng và dịch vụ quản lý theo chuẩn Vinhomes… để cư dân được thụ hưởng những tinh hoa của cuộc sống hiện đại.

Đại học VinUni (Hình ảnh mang tính minh họa)

Hệ thống giáo dục được triển khai với hệ thống trường học từ mầm non tới Đại học, đạt tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao của Việt Nam. Hệ thống y tế được chú trọng đầu tư hiện đại, đồng bộ. Khu vui chơi, giải trí, thể thao đa dạng với nhiều công viên cây xanh, đường dạo bộ, bể bơi, phòng gym, dịch vụ chăm sóc cơ thể, các câu lạc bộ nghệ thuật…

Tất cả các dịch vụ của Vinhomes Ocean Park đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn Vinhomes và tiếp thu phản hồi của từng người dân nhằm làm hài lòng cả những vị chủ nhân khó tính nhất.

Chắc chắn Vinhomes Ocean Park sẽ đem đến cho cư dân tương lai một sức sống mới, khởi đầu cho tương lai rộng mở và góp phần nâng cao đời sống và thay đổi bộ mặt của phía Đông Thủ đô.

Queenland.vn

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực và giá trị cốt lõi để Queen Land tiếp tục trở thành một trong những nhà phân phối uy tín và triển vọng của Vinhomes. Đội ngũ nhân viên Queen Land luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm những căn hộ lý tưởng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.