Queen Land cháy hết mình trong đại tiệc ” Lớn Lên Cùng Ecopark “

Sự kiện vừa qua là đại tiệc vô cùng đặc biệt mà chủ đầu tư Ecopark dành riêng cho hơn 1000 chiến binh, thay cho lời cảm ơn và sự ghi nhận vì những nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi chiến binh trên chặng đường gắn bó cùng Ecopark.

Trong đại tiệc, rất nhiều thử thách được đặt ra từ những trò chơi đòi hỏi thể lực đến những câu đố mật thư cần sự nhạy bén, linh hoạt để tìm ra đáp án. Tất cả hoạt động ấy đã vô hình xoá đi sự ngăn cách và gắn kết tinh thần những chiến binh đến từ các đại lý với nhau. Những chiến binh của Queen Land nói riêng đã thực sự trở thành một khối đoàn kết vững chắc để cùng nhau lần lượt vượt qua những thử thách cam go, rồi cùng hò reo sung sướng khi đem về vinh quang cho đội nhà.

Và rồi sau khoảng thời gian vui chơi hết nấc ấy, tất cả chiến binh đều lắng lại khi cùng xem thước phim đặc biệt về quá trình “ LỚN LÊN CÙNG ECOPARK “. Ở đó có những nỗ lực, những thử thách tưởng chừng không thể vượt qua nhưng sau tất cả, niềm vui, hạnh phúc vỡ oà khi tự hào chúng ta là những Sứ Giả Của ECOPARK – những sứ giả của không gian xanh, đem giá trị của hạnh phúc trao đến mọi khách hàng.

Chọn mảnh đất ECOPARK, lớn lên cùng Ecopark, Queen Land luôn tin tưởng vào những điều mà CĐT đã và đang thực hiện để kiến tạo những giá trị thật “ Thành Phố Xanh trong lòng thành phố “.
♥️ Và bởi, QUEEN LAND YÊU ECOPARK ♥️
Tất cả chiến binh Queen Land dành trọn tình yêu cho Ecopark 💗💛❤️

Trả lời

3